Hướng dẫn cách chơi con quay fidget spinner từ căn bản đến cao cấp

Hướng dẫn cách chơi con quay fidget spinner từ căn bản đến cao cấp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những trò chơi đang trở thành xu hướng trên thị trường hiện nay, con quay fidget spinner spinner Nhiều bạn trẻ tìm hiểu và mua để chơi. Tuy nhiên làm thế nào để chơi con quay ma thuật này? Có những cách nào để quay hand spinner?

Dưới đây, Vzone thống kê một số cách chơi fidget spinner cơ bản cho người mới bắt đầu.

Quay con quay thần tài trong tay bạn

cách chơi con quay spinner

Đưa fidget spinner bằng một tay và quay là cách chơi cơ bản nhất

Đây là cách chơi hand spinner cơ bản và đúng nhất. Chỉ cần cầm fidget spinner trong tay, dùng ngón tay vuốt và xoay tùy thích. Tuy đơn giản nhưng xoay spinner sẽ tăng hiệu quả hoạt động của não bộ, xả stress rất tốt và người chơi chỉ sử dụng tối đa 1 spinner duy nhất.

Chơi trò quay tay trên máy bay và bấm giờ

cách chơi spinner

Bộ đếm thời gian quay và khớp của Spinner

Một trong những niềm vui của những người chơi fidget spinner là xoay vòng thời gian với nhau. Một fidget spinner Có thể quay từ 3 – 5 phút, thậm chí 8 – 10 phút nếu thiết kế tối ưu. Nhìn chung, hầu hết các con quay fidget spinner chất lượng cao đều có thời gian quay lâu nhờ sự nhỏ gọn và thiết kế chịu lực tối ưu để quay êm ái nhất có thể.

Ngoài việc quay một con quay tay duy nhất, người chơi còn ghép nhiều con quay cùng loại để quay với nhau, ghép càng nhiều con quay và thời gian quay càng lâu thì người đó thắng.

Top MOD >>>  Chòm sao nào có thể chung thủy như Hà Dĩ Thâm của "Bên nhau trọn đời"? (Phần 1)

Trình diễn kỹ thuật quay con quay spinner

cách chơi spinner

Biểu diễn con quay với đèn led nhiều màu sắc

Với mỗi trò chơi đều có những người chơi giỏi, và hand spinner cũng không ngoại lệ. Những người chơi spinner chuyên nghiệp có rất nhiều thao tác sử dụng chiếc spinner ảo diệu này như tung hứng spinner, quay con quay trên một ngón tay hoặc xoay giữa hai tay …

Ngoài ra, người chơi tùy theo cấu tạo và chất liệu của các con quay fidget spinner khác nhau (con quay có đèn led màu, con quay có thêm nhạc ..) nên quay fidget spinner ngoài nắng để quay camera lên facebook ” sống ảo ”cũng là một trong những trào lưu.

Thu thập fidget spinner

cách chơi spinner

Sưu tầm những con quay hand spinner cao cấp, tinh xảo là sở thích của nhiều người chơi

Đối với các dòng Spinner cao cấp, với thiết kế tinh xảo và chất liệu quý hiếm… nó không chỉ đơn giản là một món đồ chơi mà còn là một vật để trang trí, và nhiều người chơi spinner chuyên nghiệp đã sưu tầm những con quay fidget spinner cao cấp để tạo nên bộ sưu tập của riêng mình.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách chơi fidget spinner.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.