Hướng dẫn bạn cách pha bột lắc sữa Bledina đêm

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bắt đầu từ giai đoạn 4 – 6 tháng tuổi, bé khá hiếu động và thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Đặc biệt, bữa ăn của bé cũng tăng dần, nhất là về đêm, bé cần cung cấp đủ năng lượng để không thức giấc và quấy khóc vì đói. cho con bạn

Bột Lắc Sữa Bledina Night có nhiều hương vị cho mẹ lựa chọn như vị gạo, vị cà rốt, vị rau củ …

Hướng dẫn bạn cách làm sữa lắc đêm Bledina

Cách pha sữa Blediner
Cách pha sữa ban đêm Blediner

Bột Lắc Sữa Bledina Night có nhiều hương vị cho mẹ lựa chọn như vị rang, vị cà rốt, vị rau củ… được đóng gói trong hộp giấy và chia thành từng gói nhỏ. Mỗi gói bột sữa lắc 12g tương ứng với 100ml sữa công thức hoặc sữa mẹ.

Dưới đây sẽ là cách pha sữa Bledina vào ban đêm cho mẹ nào chưa biết

Bước đầu tiên trong cách pha sữa lắc cho bé là tiệt trùng dụng cụ và bình đựng để đảm bảo an toàn cho bé. Sau đó, mẹ nên pha sữa bình như bình thường cho con. Tiếp theo, mẹ pha bột lắc sữa theo tỷ lệ chuẩn của nhà sản xuất. Đối với sữa lắc đêm Bledina, tỷ lệ 1 gói 12g pha được 100ml sữa công thức, hoặc có thể dùng với sữa mẹ đã vắt ra. Tuy nhiên, mẹ cần đảm bảo khi pha sữa bột ban đêm Bledina vào sữa cho con, nhiệt độ sữa phải là 37 – 38 độ C.

Top MOD >>>  3 lưu ý cần phải biết khi chọn mua bếp từ tốt

Ưu điểm Bột sữa lắc ban đêm Bledina

Sản phẩm là thương hiệu uy tín, nổi tiếng được nhiều mẹ tin dùng cho con.

Ngoài ra, bột lắc sữa Bledina ban đêm có nhiều hương vị cho mẹ lựa chọn như vị gạo, vị cà rốt, vị rau củ… để mẹ lựa chọn giúp cung cấp thêm dinh dưỡng rồi bồi bổ cho bé.

Đặc biệt, Bột lắc sữa ban đêm Bledina còn có ưu điểm là được đóng gói khá tiện lợi, từng gói nhỏ phù hợp cho bé dùng từng lần, đảm bảo tỉ lệ. Giấc ngủ dài hơn, giúp mẹ bầu được yên tâm mà không phải thức giấc nhiều lần vào ban đêm.

Những lưu ý khi sử dụng bột sữa lắc Bledina

Khi pha sữa lắc Bledina ban đêm vào sữa mẹ, sữa mẹ sẽ thấy đặc hơn, vì vậy để đảm bảo bé có thể bú được, mẹ hãy chọn loại núm vú có lỗ lớn hơn khi uống sữa công thức không dùng sữa Bledina lắc đêm.

Ngoài ra, nếu bạn đang bắt đầu tập cho bé ăn dặm bằng sữa lắc Bledina vào ban đêm, hãy cho bé bú từ từ rồi đặc dần để bé làm quen và hấp thụ tốt hơn.

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

Add Comment