Hướng dẫn 5 cách thanh toán Internet Viettel cực đơn giản, thuận tiện

Hướng dẫn 5 cách thanh toán Internet Viettel cực đơn giản, thuận tiện

Bạn có thể tra cứu và thanh toán cước internet Viettel trực tiếp tại cửa hàng và trực tuyến trên điện thoại di động của mình. Nếu bạn muốn tra cứu và thanh toán cước Internet Viettel, hãy đọc ngay những cách lựa chọn vô cùng đơn giản và tiện lợi mà Vzone gợi ý sau đây nhé!

Ngày thứ nhấtĐây là cách tra cứu mạng internet ứng tiền Viettel phải trả

Để tra cứu cước Internet Viettel phải trả, bạn có thể sử dụng một trong các tùy chọn sau:

Gọi đến trụ sở chính của Viettel

Để biết cước Internet nội mạng Viettel, bạn có thể gọi đến tổng đài 18008119 để được tư vấn và hỗ trợ về cước dịch vụ Internet đang sử dụng.

Thời gian hỗ trợ 24/7 và sạc đầy MIỄN PHÍ.

Gọi đến trụ sở chính của Viettel

Xem trên trang web Viettel

Bước 1: Truy cập vào website Viettel tại địa chỉ https://vietteltelecom.vn/> Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở trên cùng bên phải giao diện người dùng để vào đăng nhập.

Nhấp vào biểu tượng 3 vạch ở trên cùng bên phải của giao diện người dùng để đến khu vực đăng nhập.

Bước 2: Lựa chọn Internet / TV / PSTN, Vì vậy, hãy đăng ký ngay bây giờ Số điện thoại, mật khẩu và hãy nhấn nút đăng nhập. Chọn Internet / TV / PSTN, sau đó đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn và nhấn nút đăng nhập

bước 3: Tiếp theo, tìm và chọn Viettel của tôi trong thanh menu để đến mục Tìm kiếm phí > Tiếp theo Chọn tháng mà bạn muốn tra cứu trên internet > Nhấn Chi tiết phí. Thông tin về số tiền sẽ được thanh toán được hiển thị.

Chọn tháng và nhấn Chi tiết phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút. nhấp chuột Hóa đơn điện tử để hiển thị kết quả thông báo dưới dạng hóa đơn điện tử.

Xem trong ứng dụng My Viettel

Tìm kiếm trên Internet bằng ứng dụng My Viettel cũng rất dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng My Viettel, bạn mở ứng dụng lên và bấm vào nút. đăng nhập. Nhấp vào phần Internet / TV / PSTN, sau đó đăng nhập bằng Số điện thoại (mà bạn đã đăng ký dịch vụ) và mật khẩu mở khóa. Sau đó nhấn nút đăng nhập.

Top MOD >>>  Cẩm nang lưu ý khi dùng đồ dệt kim

  • Tải ứng dụng My Viettel cho Android: Ở đây.
  • Tải ứng dụng My Viettel cho iOS: Ở đây.

Đăng nhập Mein Viettel

bước 2: Chọn nút Kiểm tra phí, sau đó chọn tháng Internet bạn muốn tra cứu và nhấp vào Hóa đơn điện tử. Tiếp theo, chọn thời gian Ngày của hóa đơnForm tìm kiếm, rồi chọn nút tìm kiếm.

Thực hiện tìm kiếm trên internet Viettel và thanh toán

Lúc này bạn bấm vào bài viết Biên nhận xuất hiện dưới khung để hiển thị thông tin cụ thể về tỷ lệ.

Xem chi tiết hóa đơn điện tử

Bạn cũng có thể nhanh chóng xem hóa đơn bằng cách nhấp vào Chi tiết phí Như hình bên dưới:

Bấm Chi tiết cước để xem nhanh hóa đơn cước internet Viettel

2Các phương án thanh toán cho Internet Viettel

Sau khi biết các cách tra cứu cước Internet Viettel mà Vzone gợi ý trên đây, bạn có thể thanh toán cước phí theo một trong các cách sau:

Thanh toán bằng ViettelPay

Đầu tiên tải ứng dụng ViettelPay từ liên kết này (đối với thiết bị Android) và từ liên kết này (đối với thiết bị iOS). Nếu bạn đã có ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bạn tiếp tục đăng nhập vào tài khoản ViettelPay của mình (nếu chưa có tài khoản, bạn đọc cách đăng ký, đăng nhập ViettelPay tại đây). Sau đó, bạn mở ứng dụng và chọn bài viết Dịch vụ viettel.

Tiếp theo, nhấp vào phần tử Internet Viettel để tiến hành chọn thời điểm thanh toán cước, xem thông tin và thực hiện thanh toán theo màn hình hiển thị.

Top MOD >>>  Làm nến chưa đầy 1 phút, có tin không?

Thanh toán Internet Viettel bằng Viettel Pay

Thanh toán bằng Viettel Online Payment

Đầu tiên, mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn, sau đó truy cập www.pay.viettel.vn/Index.do. Sau đó nhấp vào mục tùy chọn để chọn nó Thanh toán phí Internet và TV.

Tiếp theo, điền các thông tin cần thiết như: Số thuê bao Internet, số tiền thanh toán, số điện thoại di động nhận SMS, phương thức thanh toán bằng thẻ (Visa / Master Card / JCB) và Mã bảo mật. Cuối cùng bấm vào ô “Tôi đã đọc các điều khoản và điều kiện và đồng ý với chúng, rồi chọn nút Đếm.

Thanh toán Internet Viettel bằng Thanh toán Trực tuyến Viettel

Thanh toán qua BankPlus

Bước 1: Tải ứng dụng BankPlus (Android | iOS) về điện thoại, đăng ký tài khoản (vui lòng bỏ qua bước này nếu bạn đã có tài khoản BankPlus đang hoạt động).

Xem thêm: BankPlus Viettel là gì? Cách đăng ký sử dụng BankPlus

Bước 2: Chọn Thanh toán Internet, ADSL> Nhập thông tin thanh toán và chọn phương thức thanh toán. Cuối cùng, bạn xác nhận rằng thanh toán đã được thực hiện.

Thanh toán Internet Viettel qua BankPlus

Thanh toán bằng thẻ cào

Để thực hiện thanh toán internet Viettel bằng thẻ cào, bạn phải Mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Tiếp theo, điền các thông tin cần thiết để chọn hình thức Thẻ cào, dịch vụ ADSL / FTTH / NexTV, mã thẻ cào, nhập tài khoản, mã bảo mật và chọn nút thẻ nạp tiền.

Thanh toán Internet Viettel bằng thẻ cào

Trực tiếp đến các điểm giao dịch của Viettel

Ngoài các cách thanh toán trên, bạn có thể đến thẳng các điểm giao dịch của Viettel để tìm và thanh toán cước internet. Hầu hết các doanh nghiệp giao dịch Viettel đều phục vụ khách hàng Thứ Hai đến thứ Sáu, trong khung thời gian 8 giờ sáng – 8 giờ tối.

Top MOD >>>  Tăng cân vèo vèo với những đồ uống quen thuộc

Xem thêm: Thời gian mở cửa các điểm giao dịch Viettel cuối cùng

Thanh toán cước internet Viettel tại các chi nhánh Viettel

3Một số mẹo khi thanh toán Internet Viettel

Khi thực hiện thanh toán Internet Viettel bằng các phương thức trên, bạn cần lưu ý một số điểm cơ bản như sau:

  • Trước khi thanh toán, hãy kiểm tra thông tin chi tiết về gói dịch vụ Internet Viettel mà bạn đang sử dụng.
  • Không chia sẻ mã OTP ngân hàng của bạn với bất kỳ ai.
  • Nếu không thực hiện được, bạn nên gọi điện trực tiếp cho tổng đài viên.
  • Trước khi định thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh Viettel, hãy tìm hiểu giờ làm việc, vì mỗi chi nhánh có thể có giờ làm việc khác nhau tùy theo nhu cầu giao dịch của người dân từng vùng miền.

Một số mẹo khi thanh toán Internet Viettel

Lưu ý thêm điện thoại đang được bán tại Vzone để hòa mạng Viettel nhanh hơn:

Xem thêm:

  • Thanh toán Internet VNPT trực tuyến trên Ví MoMo rất dễ dàng
  • 5 cách nhanh chóng và dễ dàng để tìm ra mức tiêu thụ điện hàng tháng của bạn
  • Cách tìm và thanh toán hóa đơn điện nước trong ứng dụng Zalo

Hy vọng bạn đã cập nhật được những cách tra cứu, thanh toán cước internet Viettel dễ dàng và tiện lợi hơn qua bài viết này!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.