Hướng dẫn 2 cách tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm (GHTK) cực nhanh và đơn giản chỉ trong tích tắc

Hướng dẫn 2 cách tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm (GHTK) cực nhanh và đơn giản chỉ trong tích tắc

Bạn là người thường xuyên sử dụng một dịch vụ hay bạn mua hàng thông qua nhà cung cấp dịch vụ Giao hàng tiết kiệm (GHTK)? Bạn muốn tra cứu vận đơn đơn đặt hàng của mình để xem chúng được nhận ở đâu? Đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn đơn giản, tham khảo thêm về vận đơn GHTK nhé!

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuyên giao hàng tận nơi và nhận hàng tận nơi cho các cửa hàng / doanh nghiệp trực tuyến. Ưu điểm của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng khắp toàn quốc và nền tảng công nghệ linh hoạt.

Giao Hàng Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ tận nơi nhanh chóng và chính xác: 6 giờ trong tỉnh, 24 giờ trong khu vực, 48 giờ giữa các miền. Ngoài ra, dịch vụ này còn nhận giao hàng vào chủ nhật, buổi tối,… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn sau đây được thực hiện trên điện thoại. Làm theo các bước tương tự đối với máy tính.

Đầu tiênTruy cập trang web GHTK

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://giaohangtietkiem.vn và chọn Tra cứu đơn hàng.

Bước 2: Sau khi bảng tra cứu vận đơn xuất hiện, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của mình (tối đa 5 vận đơn // tìm kiếm) và chọn TÌM ỨNG DỤNG.

Bước 1

Bước 3: Thông tin về đơn hàng và quá trình vận chuyển được hiển thị:

  • Thông tin vận đơn: Họ và tên; Số điện thoại và địa chỉ, họ và tên của người nhận; Số điện thoại và địa chỉ của người gửi, số đơn hàng, số tiền đã thu, người thanh toán, tình trạng đơn hàng.
  • Các giao thức: Vận chuyển bao gồm thời gian đóng dấu và tình trạng đơn hàng.
  • Hóa đơn điện tử (nếu).
Top MOD >>>  Cách cắm tai nghe vào máy tính để bàn đúng nhất

thông tin

2Tra cứu vận đơn trong kho chuyển phát của tổng đài

Bạn có thể gọi đến trung tâm tiết kiệm theo số điện thoại 18006092 Cung cấp thông tin mã vận đơn (miễn phí) để yêu cầu đại lý phù hợp xem xét đơn hàng của bạn.

Tổng đài GHTK

3Tra cứu vận đơn bằng chức năng tin nhắn SOS

Phương pháp này nên được sử dụng khi bạn không nhớ số vận đơn và không tiện gọi đến số tổng đài.

Bước 1: Bạn truy cập ngay TẠI ĐÂY vào chức năng nhắn tin SOS hoặc vào https://giaohangtietkiem.vn và kích hoạt hộp kiểm Bạn cần giúp đỡ? NÓI CHUYỆN NGAY.

Bước 2: Nhập đầy đủ nội dung bạn muốn nhân viên Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ và bấm biểu tượng Gửi (Mũi tên) để gửi và chờ phản hồi từ đại diện dịch vụ khách hàng.

Chức năng SOS

Xem thêm:

  • Hướng dẫn tìm thư, xác định đơn hàng dễ dàng và đơn giản
  • Cách Tìm Hình phạt Vi phạm Giao thông Bằng Giọng nói Không có Internet
  • 2 cách tra cứu hàng gửi J&T Express nhanh và chính xác nhất

Trên đây bạn có thể thấy cách tra cứu vận đơn (GHTK) rất nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong tích tắc. Chúc may mắn! Đừng quên chia sẻ phương pháp dễ dàng này với bạn bè của bạn!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khiến máy giặt nhà bạn giặt lâu

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.