Hướng dẫn 2 cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Hướng dẫn 2 cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Thay vì giới hạn việc đổi tên tài khoản tối đa năm lần, Facebook đã vượt quá việc đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày. Đây là nơi Vzone có thể cho bạn biết cách đổi tên Facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày.

Khi sử dụng Facebook, tên hiển thị Facebook rất quan trọng. Nhiều người trong số các bạn có thể muốn đặt cho họ tên thật của mình, hoặc bạn có thể muốn có những phong cách rất độc đáo và kỳ lạ để trông họ như thế nào. Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản Facebook, người dùng thường ít quan tâm đến tên hiển thị, đây chủ yếu là một trong những yếu tố thành công. Do đó nhu cầu đổi tên Facebook là rất lớn.

Tùy chọn 1: Thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần được đổi tên. Nếu nó bị khóa, hãy xem cách truy cập Facebook mới nhất với nội dung đã chia sẻ trước đó.

Top MOD >>>  Top 25 bài thơ chúc ngủ ngon ngọt ngào, lãng mạn, hài hước và hay nhất

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi tên và chọn Cài đặt.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên và chọn Cài đặt.

Bước 3: Cài đặt chung mở ra, bạn bấm vào ngôn ngữ và chuyển sang tiếng Anh.

Cài đặt chung mở ra, bạn bấm vào ngôn ngữ và chuyển sang tiếng Anh

Bây giờ hãy thử đổi tên Facebook vẫn thấy nó. Nếu bạn vẫn thấy rằng bạn phải đợi 60 ngày, thì bạn nên thử phương pháp thứ hai bên dưới.

Cách 2: Gửi thông tin cá nhân

Nếu chưa đầy 60 ngày kể từ ngày họ của bạn được thay đổi và bạn vẫn muốn thay đổi tên của mình, vẫn còn một con đường cho bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thay đổi điều này một lần. Do đó, tôi khuyên bạn nên thay đổi tên thật của mình.

Tiến hành như sau:

Bước 1: Trong cài đặt chung, trong phần Tên, hãy nhấp vào Chỉnh sửa.

Bước 2: Nhấp vào đây để có thêm thông tin. Một tab mới sẽ xuất hiện. Ở dòng dưới cùng của hình ảnh, nhấp vào “Cho chúng tôi biết”.

Bước 1: Trong phần cài đặt chung ở mục Tên, bạn bấm vào Chỉnh sửa.

Bước 3: Bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước của CMND và ghi rõ ràng chữ và số. Đặt đúng tên và lý do thay đổi và chọn: Thay đổi tên hợp pháp.

Bước 4: Sau đó nhấp vào Chọn tệp trong ID của bạn và tải lên ID ảnh mà bạn đã tạo trước đó.

Bước 4: Sau đó nhấp vào Chọn tệp trong ID của bạn và tải lên ID ảnh mà bạn đã tạo trước đó.

Bước 5: Nhấn Gửi để gửi yêu cầu đến Facebook và đợi bạn làm theo hướng dẫn.

Đây là cách chờ Facebook xác minh. Để đảm bảo thay đổi thành công, bạn phải nhập các thông tin chính xác: họ và tên đệm. Ảnh CMT tải lên phải sắc nét và rõ ràng. Bạn có thể thay thế ID của mình bằng các thẻ khác hoặc ID có ảnh và thông tin đầy đủ. Sau đó Facebook sẽ gửi cho bạn một email và bạn sẽ trả lời bằng biểu mẫu bên dưới:

Top MOD >>>  Cách tháo túi chứa rác và vệ sinh máy hút bụi

– Xin chào nhóm Facebook.

– Tên mới của tôi không có trong tài khoản của tôi.

– Tên mới của tôi là: “Tên mới bạn muốn thay đổi”.

– Còn đây là chứng minh thư của mình: bạn dạy CMT scan của bạn.

– Cảm ơn nhóm Facebook.

Họ đợi khoảng 2-3 ngày. Facebook sẽ gửi email xác nhận rằng bạn có tên mới mà không cần đợi 60 ngày để đổi tên lần sau.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook trên điện thoại, laptop đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách xóa và thêm số điện thoại Facebook.

Hiện tại Facebook đang có rất nhiều thay đổi sẽ kiểm duyệt việc đổi tên nếu diễn ra dưới 60 ngày. Hai phương pháp trên sẽ hoạt động, nhưng bạn cũng không thể thay đổi tên. Đừng buồn, hãy cố gắng thêm 2-3 lần nữa, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Những bạn nào đã đổi tên tài khoản Facebook theo 2 cách trên, hoặc có phương pháp nào khác hiệu quả hơn thì cứ comment bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé. Chúc may mắn!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *