Hồng Kông sản xuất phim ngắn về Edward Snowden (VOA60)

Hồng Kông sản xuất phim ngắn về Edward Snowden (VOA60)

Hồng Kông sản xuất phim ngắn về Edward Snowden (VOA60)


Ai Cập: Căng thẳng gia tăng ở Ai Cập khi cảnh sát đụng độ với những người ủng hộ Tổng thống bị lật đổ Morsi. Bolivia: Cáo buộc Mỹ gây sức ép để các nước EU từ chối quyền hạ cánh máy bay của ông, Tổng thống Morales dọa đóng cửa đại sứ quán Mỹ ở Bolivia. Trung Quốc: Nhà làm phim độc lập có trụ sở tại Hồng Kông sản xuất phim ngắn về kẻ rò rỉ thông tin tình báo Edward Snowden. Peru: Cảnh sát đụng độ với sinh viên phản đối các cải cách của chính phủ mà họ nói là đe dọa sự độc lập của các trường đại học. Mexico: Núi lửa Popocatepetl phun trào khiến các chuyến bay tại Sân bay Quốc tế Thành phố Mexico bị đình chỉ. Thành phố Vatican: Người phát ngôn của Giáo hoàng thông báo Giáo hoàng John Paul II và Giáo hoàng John XXIII sẽ được Giáo hội Công giáo La Mã phong thánh. .

Hồng Kông sản xuất phim ngắn về Edward Snowden (VOA60) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qk2AJFn0DXs

Tags: #Hồng #Kông #sản #xuất #phim #ngắn #về #Edward #Snowden #VOA60

Từ khóa: Phim Hồng Kông,tin thế giới,tin the gioi,đài voa,dai voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,60 giây,60 giay,1 phút,1 phut,voa việt nam,voa viet nam,voa vietnam,truyền hình internet,webcast,đài,tiếng nói hoa kỳ,tieng noi hoa ky

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Phim Lẻ Hồng Kông - NGƯỜI TRONG GIANG HỒ || Phần 1 Trần Hạo Nam tái xuất Giang Hồ

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.