Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Học tiếng anh ở đâu tốt luôn là câu hỏi mà những người muốn tiếp xúc với ngôn ngữ này đặt ra trước khi lựa chọn trung tâm tiếng anh để theo học.

Điều này cũng hợp lý thôi, vì thường thì mọi người cần một nơi học vừa uy tín vừa hợp túi tiền. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh, chưa kể đến các trung tâm tự mở của các giáo viên uy tín, người học tiếng Anh thực sự hoang mang không biết học tiếng Anh ở đâu tốt và hiệu quả. kết quả cao, trong khi giá cả có thể chấp nhận được.

Chính vì vậy, hôm nay Vzone mang đến cho bạn một số thông tin về các trung tâm tiếng Anh uy tín được nhiều người đến học.

Học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ RES có tốt không?

Nơi tốt nhất để học tiếng Anh: RES. Trung tâm tiếng anh

Nơi tốt nhất để học tiếng Anh: RES. Trung tâm tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ RES được nhiều người yêu thích, thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh, vậy học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ RES có tốt không?

Theo đánh giá của những học viên đã từng học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ RES, những ưu điểm của trung tâm Anh ngữ RES là:

Có các bài kiểm tra đầu vào chuẩn, giúp học viên chọn được lớp phù hợp cho mình

– Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm giúp người học lựa chọn chương trình học tốt nhất

– Đội ngũ giáo viên chất lượng, có thể nói là hàng đầu nên người học có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, mỗi giáo viên đều có thế mạnh riêng nên ngoài giáo trình cốt lõi gần như giống hệt nhau, giáo viên có thể được giảng dạy sâu hơn về chuyên môn của bản thân.

Top MOD >>>  Với 8 triệu đồng, nên mua smartphone loại nào?

– Chương trình học theo chiều ngang, mỗi buổi là một chủ đề khác nhau nên người mới học dễ dàng hòa nhập vào lớp dù đã mở lớp trước đó.

– Có nhiều dạng đề thi khá sát với câu hỏi, giúp người học có cách học hợp lý.

Nhược điểm của trung tâm Anh ngữ RES là có thể rút lớp học mà không báo trước khiến người học không hài lòng. Ngoài ra, sự liên kết giữa người học với trung tâm cũng như giáo viên chưa chặt chẽ khiến nhiều giáo viên nghỉ dạy nhưng trung tâm không thông báo khiến học viên phải quay lại học.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: Trung tâm tiếng anh ILA

Học tiếng anh ở đâu tốt nhất: Trung tâm tiếng anh ILA

Là trung tâm Anh ngữ 100% vốn đầu tư nước ngoài, ILA có thể nói là trung tâm dẫn đầu về cơ sở vật chất trong các trung tâm Anh ngữ trên cả nước, với hệ thống công trình phụ trợ, thư viện. Học viện Anh ngữ tuyệt vời.

Học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ ILA rất hài lòng với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chương trình học thông minh. Hầu hết các học viên sau khi học tại trung tâm Anh ngữ ILA đều cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình.

Trung tâm Anh ngữ ILA vượt trội về tiếng Anh trẻ em, đồng thời tiếng Anh người lớn, các khóa học cấp chứng chỉ tiếng Anh cũng được đánh giá cao.

Nhược điểm của trung tâm Anh ngữ ILA là giá các khóa học cực cao, đồng thời chương trình học khá dàn trải nên để đạt được “đỉnh cao”, bạn cũng cần chuẩn bị một tiềm lực kinh tế tương đối mới. Có thể làm theo.

Xem thêm so sánh học phí luyện thi Toeic tại các trung tâm uy tín

Top MOD >>>  Hướng dẫn vệ sinh hand spinner để kéo dài tuổi thọ và tăng sức bền vòng quay

Trung tâm Anh ngữ VUS

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Là một trung tâm tiếng Anh có lịch sử khá sớm tại Việt Nam, Hội Việt Mỹ có tiếng trong các chương trình học tiếng Anh.

Điểm cộng khi học tiếng Anh tại VUS là cả giáo viên bản xứ và Việt Nam đều có trình độ sư phạm vững chắc nên bạn sẽ được học tiếng Anh với nền tảng vững chắc, và tiến bộ bền vững. sau khi học tiếng Anh tại VUS là điều chắc chắn.

Tuy nhiên, vì tính chất sư phạm, giống như các bạn học tiếng Việt ở trường phổ thông, chương trình tiếng Anh của VUS quá hình thức nên không phù hợp với những bạn muốn luyện thi cấp tốc hay đại loại. Để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, bạn cần học tiếng Anh tại VUS từ 1 năm trở lên để lấy kết quả.

Trung tâm Anh ngữ AMA

Nơi tốt nhất để học tiếng Anh: AMA. Trung tâm ngoại ngữ

Nơi tốt nhất để học tiếng Anh: AMA. Trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm Anh ngữ AMA thuộc Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, được đánh giá cao tại Hoa Kỳ về chất lượng.

Nhìn chung, chất lượng các chương trình dạy tiếng Anh của AMA khá tốt, nhưng đó là chuyện xưa nay, chất lượng của AMA có thể nói là tương đương ILA nhưng giá lại rẻ hơn một chút.

Tuy nhiên, hiện nay, không phải 100% giáo viên là người bản xứ mà là giáo viên ở nhiều nước trên thế giới, hoặc người Việt Nam, nên chất lượng của trung tâm Anh ngữ AMA không còn tốt như trước, và nhiều người tỏ ra không hài lòng khi theo học.

Top MOD >>>  Điểm danh 3 phấn nén kiềm dầu từ các brand "hot" nhất hiện nay

Xét về tính vừa sức, tính thực hành cũng như tính thực tế tập trung vào chủ đề học là điểm AMA khiến học viên hài lòng. Ngoài ra, với chương trình tiếng Anh trẻ em, việc theo dõi sát sao kết quả học tập của trợ giảng, cũng như sự hợp tác của giáo viên sẽ giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì đã nắm được hầu hết mọi tình huống. việc học tập của con cái họ.

Hội đồng Anh

Nơi tốt nhất để học tiếng Anh: Hội đồng Anh

Nơi tốt nhất để học tiếng Anh: Hội đồng Anh

Có thể nói đây là địa chỉ học tiếng anh uy tín chất lượng nhất mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển dụng trực tiếp tại Anh Quốc, kinh nghiệm và linh hoạt trong thực tế, giúp người học có thể nâng cao tay nghề chỉ sau một thời gian theo học.

Tuy nhiên, mức học phí cao khiến nhiều người không thể theo học tại Hội đồng Anh, tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư tiền học tiếng Anh và không muốn tốn tiền vào các trung tâm tiếng Anh không uy tín thì Hội đồng Anh là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. .

Trên đây là một số trung tâm tiếng anh uy tín, chất lượng mà các bạn có thể tham khảo để có cho mình những gợi ý lý tưởng trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng anh tốt nhất, uy tín nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN