Hiệu ứng Coanda trên điều hoà Daikin có tác dụng gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với tâm huyết theo đuổi các giải pháp cải thiện bầu không khí hiện tại cho người dùng, thương hiệu điều hòa Daikin ngày càng ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào các sản phẩm của mình. Nổi bật nhất trong năm 2018 là ứng dụng công nghệ Coanda trên hai dòng máy FTKM và FTHF mới nhất. Vậy thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những công dụng tuyệt vời nhất của công nghệ này nhé.

Đầu tiên . Công nghệ Coanda giúp làm mát nhanh hơn

Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm máy lạnh hiện nay, cụ thể hơn là họ quan tâm đến khả năng làm lạnh trên máy lạnh. Đáp lại điều này, thương hiệu Điều hòa daikin Hiệu ứng Coanda phát triển với 2 đường gió hồi sẽ giúp làm mát nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Nhờ đó, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát mẻ, dễ chịu ngay khi bước chân vào phòng.

Hiệu ứng Coanda trên Daikin là gì?

Nhờ công nghệ này, máy mang đến khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình bạn.

2. Công nghệ Coanda giúp tăng lưu thông gió bảo vệ sức khỏe người dùng

Hiệu ứng Coanda là hiện tượng mà quỹ đạo chuyển động của dòng khí hoặc chất lỏng bị thay đổi theo hướng của bề mặt cong mà dòng chảy tiếp xúc. Hiệu ứng này giúp luồng gió di chuyển sát bề mặt tường hoặc trần trong phòng, hạn chế tối đa luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Top MOD >>>  Những điều nên biết trước khi lựa chọn máy chơi game

Nói một cách đơn giản hơn, luồng gió lạnh sau khi thổi sẽ không thổi trực tiếp vào người dùng như các dòng điện máy lạnh giá rẻ điển hình trên thị trường, có tác dụng di chuyển hơi lạnh xung quanh các khe tường, giúp người dùng thư giãn với không khí mát mẻ, trong lành suốt ngày dài.

Hiệu ứng Coanda trên Daikin là gì?

Ngoài ra, nTính năng hướng gió âm trần tránh gió thổi trực tiếp vào người sử dụng không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe mà còn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia đình bạn.

3. Công nghệ Coanda giúp đưa gió đi xa hơn

Với mặt nạ Coanda được thiết kế thông minh giúp nâng cao luồng gió trên trần nhà, gió thổi xa đến 10m làm dịu mát mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn.

Hơn nữa, công nghệ Coanda này còn được trang bị ở một số dòng Máy lạnh Daikin inverterVì vậy, nó vừa tiết kiệm điện, vừa mang lại hiệu quả làm lạnh bảo vệ sức khỏe người dùng, vậy chúng ta còn mong đợi gì hơn ở một chiếc máy làm lạnh không khí hiện đại như thế này. Theo tôi nghĩ, thương hiệu điều hòa Daikin là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường.