Hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh có gì đặc biệt ?

Hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh có gì đặc biệt ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Công nghệ tiên tiến hiện đại đã nâng cấp tính tiện dụng, khả năng bảo quản thực phẩm không chỉ được bảo dưỡng tốt, tiết kiệm điện mà còn giúp thực phẩm luôn tươi ngon từ lúc cất trữ đến khi tiêu dùng. . Công nghệ làm lạnh kép là một trong những công nghệ nâng tầm thế hệ tủ lạnh mới nhất hiện nay, các dòng tủ lạnh giá rẻ hiện nay cũng đang áp dụng công nghệ này để phục vụ mọi đối tượng người dùng:

Hệ thống lạnh kép

Hệ thống tủ lạnh làm lạnh kép

1. Điện lạnh kép là gì?

Nói một cách đơn giản, công nghệ làm lạnh kép là công nghệ sử dụng hai hệ thống làm lạnh riêng biệt, công nghệ này dựa trên hai quạt gió riêng biệt. Từ đó giúp hơi lạnh được thổi đều hơn, giúp thực phẩm nhanh chóng nguội ở nhiệt độ lý tưởng.

2. Các công nghệ làm lạnh khác nhau

Mỗi thiết bị đều có một thiết kế khác nhau cho sản phẩm của mình, trên thị trường các thương hiệu tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh kép hàng đầu cũng có những nghiên cứu khác nhau để làm việc hiệu quả nhất khi kết hợp với đặc điểm của thương hiệu.

Chẳng hạn như dòng tủ lạnh Hitachi với công nghệ làm lạnh kép kết hợp với hệ thống máy nén biến tần nên hơi lạnh tỏa ra mạnh mẽ, đều nhưng vẫn giúp tránh lãng phí điện năng cho gia đình bạn. .

Top MOD >>>  Tivi Toshiba L5200U: không thực sự hấp dẫn

Hệ thống làm mát kép

Công nghệ làm lạnh kép

Điểm đặc biệt hơn là hệ thống làm lạnh kép trong tủ lạnh Samsung. Sử dụng công nghệ Twin Cooling System, công nghệ làm lạnh độc lập ở hai ngăn đông và ngăn mát khác nhau nên sẽ giúp thực phẩm không bị lẫn mùi. Ngoài ra, hệ thống làm lạnh kép cũng sẽ giúp phân bổ khí lạnh đồng đều giữa các khay trong ngăn mát tủ lạnh, giữ độ ẩm, bảo quản thực phẩm lâu hơn ở nhiệt độ lạnh thích hợp hơn.

3. Lợi ích tối đa của hệ thống lạnh kép

Khả năng làm lạnh kép của tủ lạnh có những ưu điểm vượt trội mang đến cho người dùng sự thoải mái hơn, chất lượng thực phẩm tốt hơn và bảo quản trong tủ lạnh được lâu hơn.

Lợi ích của hệ thống làm lạnh kép mang lại cho người dùng rất mạnh mẽ, việc thay đổi công nghệ không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng mà còn nâng cao hiệu suất giúp tiết kiệm điện; Duy trì khả năng làm lạnh cho tủ lạnh dung tích lớn mà không tốn quá nhiều điện năng.

Khả năng làm lạnh đồng đều hơn là ưu điểm đầu tiên mà người dùng có thể nhận ra ở công nghệ làm lạnh kép. Thay vì thực phẩm có thể bị héo, úa do ở gần vị trí thoát hơi lạnh trong các tủ lạnh cũ, hơi lạnh được luân chuyển đồng đều nhờ dàn lạnh kép với cánh quạt đẩy. Hơi lạnh đi khắp mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, giúp nhiệt độ trong tủ lạnh ổn định và giữ lạnh hiệu quả hơn.

Top MOD >>>  Máy nghe nhạc Sony Walkman NWZ- B183F: một chút mới mẻ từ Sony

Độ ẩm lâu hơn là một yếu tố quan trọng để tủ lạnh bảo quản rau quả tươi. Thơm ngon suốt 24h nhờ ứng dụng công nghệ làm lạnh kép.

Nhờ công nghệ làm lạnh kép được áp dụng trên các dòng tủ lạnh side by side, các dòng tủ lạnh hai ngăn cao cấp hiện nay như tủ lạnh Samsung, tủ lạnh side by side Hitachi .. mà người dùng sẵn sàng lựa chọn dòng tủ có dung tích lớn cho các hộ gia đình có nhu cầu. thiết bị lưu trữ, phục vụ nhu cầu của nhiều thành viên.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời