Hàng loạt smartphone giảm giá mạnh đầu tháng 3/2019, có dòng giảm tới 4 triệu đồng

Hàng loạt smartphone giảm giá mạnh đầu tháng 3/2019, có dòng giảm tới 4 triệu đồng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Có lẽ không bao giờ là thị trường điện thoại thông minh lại chứng kiến ​​đợt giảm giá đồng loạt của nhiều mẫu smartphone đến từ nhiều thương hiệu trên thị trường. Số lượng lớn smartphone trên thị trường đang giảm giá từ 200.000 đến cả triệu đồng.

Theo ghi nhận của Vzone, đợt giảm giá diễn ra trên diện rộng và ở tất cả các phân khúc, cụ thể:

– Ở phân khúc smartphone cao cấp

giảm giá điện thoại thông minh
Hàng loạt smartphone cao cấp đội giá chưa từng có.

Galaxy Note 9 là flagship giảm giá mạnh nhất, lên tới 4 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Tiếp đến là Samsung Galaxy S9 và S9 + giảm giá 3 triệu đồng cho tất cả các phiên bản, Galaxy Note 8 giảm giá 2 triệu đồng, Oppo R17 Pro giảm giá 1 triệu đồng ..

– Ở phân khúc smartphone cao cấp

giảm giá điện thoại thông minh
Các smartphone cận cao cấp cũng được giảm giá tới 2,5 triệu.

Ở phân khúc cận cao cấp, dòng Galaxy A của Samsung đang giảm giá từ 1 – 2,5 triệu đồng cho các phiên bản khác nhau, trong đó Galaxy A9 smartphone giảm giá mạnh nhất lên tới 2,5 triệu đồng. Bên cạnh đó, điện thoại thông minh Trung Quốc như Vivo V11, Oppo F9, … cũng được giảm giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.

– Ở phân khúc smartphone tầm trung

Đây là phân khúc chứng kiến ​​mức giảm giá nhiều nhất của các dòng máy từ Samsung, Huawei, Oppo với những cái tên như Samsung Galaxy J6 + giảm 300.000đ, Huawei Y9 2019 giảm 500.000đ, …

Top MOD >>>  Đánh giá RAM G-Skill F3-12800CL9D 4GB, Bus 1600 Mhz
giảm giá điện thoại thông minh
Phân khúc hàng nhái giá rẻ và tầm trung cũng là phân khúc chiết khấu lớn.

– Trong phân khúc smartphone giá rẻ

Loạt smartphone Samsung Galaxy J đang giảm giá từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Ngoài ra, điểm ấn tượng là những chiếc điện thoại thông minh của VinSmart là VSmart Active 1, Active 1+, Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+ đều được giảm giá từ 300.000 – 400.000 đồng một phiên bản.

Có nhiều nguyên nhân khiến hàng loạt smartphone giá rẻ được các hãng tích cực giảm giá nhưng phần lớn là do MWC2019. Việc ra mắt hàng loạt smartphone mới ở mọi phân khúc với ưu điểm cấu hình mạnh, trang bị hiện đại làm mất đi lợi thế “ngon – bổ” vốn có của các smartphone ra mắt từ năm 2018, do đó, các hãng đang tích cực “cháy hàng” trước thế hệ mới của điện thoại thông minh năm 2019 về nhà.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời