Hãng điện thoại Realme có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhãn hiệu Điện thoại Realme Từ năm 2018 mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời về dòng smartphone giá rẻ cấu hình mạnh và trang bị hiện đại hàng đầu.

Tại thị trường Việt Nam, điện thoại Realme cũng có được sự ưu ái đặc biệt của người tiêu dùng nhờ mức giá phải chăng trong khi cấu hình và camera đều khá ổn. Tuy nhiên, có một thắc mắc của người dùng rằng dòng điện thoại Realme được làm từ đâu?

điện thoại reamle 3
Realme 3 Phone – chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Realme ở thời điểm hiện tại.

Điện thoại Realme đến từ thương hiệu nào?

Theo thông tin chúng tôi được biết, Realme là một thương hiệu con của Oppo, chính thức được thành lập vào năm 2018. Cụ thể, vào ngày 30/7/2018, cựu phó chủ tịch OPPO, ông Bingzhong Li (Sky Li) đã tuyên bố trên Weibo rằng ông chính thức từ chức OPPO. và thành lập thương hiệu công nghệ Realme. Thương hiệu Realme sẽ tập trung phát triển những chiếc smartphone tích hợp hiệu năng mạnh mẽ và thiết kế hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2019, thương hiệu Realme đã tung ra thị trường 3 dòng sản phẩm là Realme 1, Realme 2 và Realme 3. Ngoài ra, đối với Realme 3, hãng còn có một biến thể cao cấp: Realme 3 Pro.

Hiện tại, tất cả điện thoại Realme đều đã được bán chính thức trên thị trường Việt Nam.

Top MOD >>>  Asus Transformer Book T100 và Microsoft Surface Pro 3 thiết bị 2 trong 1