Google Pixel 3/3XL sẽ có bước tiến vượt bậc so với iPhone X

Google Pixel 3/3XL sẽ có bước tiến vượt bậc so với iPhone X

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Theo chuyên gia Chris Smith của trang công nghệ BGR, đây là một chiếc smartphone xuất sắc nhưng vẫn gây nhàm chán. Đặc biệt, Google Pixel 3 Đây là điện thoại thông minh thế hệ thứ 7 mà Google đã sản xuất từ ​​các dòng Nexus trước đây và nó sẽ không thực sự mang lại sự đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh của gã khổng lồ công nghệ.

Thông tin cho biết Google sẽ giới thiệu hai mẫu smartphone trong năm 2018 gồm Google Pixel 3 và Pixel 3 XL, tuy nhiên, khác với Pixel 2 / Pixel 2 XL, hai mẫu smartphone này sẽ có thiết kế hoàn toàn khác nhau.

google pixel 3
Google Pixel 3 XL sẽ có cấu hình vượt trội

Theo đó, Pixel 3 XL sẽ sở hữu thiết kế “ảnh hưởng của” iPhone X“, Cùng với notch trên màn hình không viền và có thể có camera selfie kép. Pixel 3 vẫn trung thành với thiết kế truyền thống, nhưng sẽ áp dụng camera chính kép – như một xu hướng cần thiết trong sự phát triển của smartphone, dù chỉ có 1 ống kính nhưng cặp Pixel 2 cũng vậy. đã đánh bại nhiều đối thủ cao cấp trên thị trường.

Những dấu hiệu này cho thấy Google đang thực sự không tìm ra hướng đi riêng cho mình. Nó luôn xứng đáng là một trong những smartphone Android tốt nhất, nhưng so với iPhone của Apple thì nó có vẻ quá “lạc hậu”. Trước đây, Google đã từng chỉ trích Apple khi họ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7, sau đó hãng này đã dội cho mình một gáo nước lạnh khi làm điều tương tự. Pixel 2/ Pixel 2 XL.

Top MOD >>>  Đánh giá Lenovo Phab 2: Cấu hình, Camera, Pin, Giá, Ưu nhược điểm

Nguyên nhân có thể do Google chưa thực sự chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, đồng thời mối quan hệ và hợp tác của gã khổng lồ này với các nhà cung cấp trong lĩnh vực smartphone còn kém xa. Táo.

Tuy nhiên, là một người dùng, chúng ta chắc chắn sẽ có một chiếc smartphone Android tuyệt vời trong tầm giá tốt so với những chiếc smartphone của Apple. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá của Google Pixel 3, tuy nhiên, nó có thể sẽ có giá từ 700 đến 1.000 đô la.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.