Google Nest Mini là gì? Thế hệ Home Mini 2nd Gen ra mắt khi nào?

Google Nest Mini là gì? Thế hệ Home Mini 2nd Gen ra mắt khi nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Góc vui nhộn: Nếu bạn đang nghĩ Google Nest Mini là một cái tổ nhỏ do Google tạo ra dành cho những người nuôi chim, thì xin lỗi… bạn đã nhầm hoàn toàn.

1. Google Nest Mini là gì?

Trở lại đầu năm 2019, Google đã công bố hợp tác với Nest – một công ty chuyên sản xuất các thiết bị gia đình thông minh. Hay nói chính xác hơn, Google đã mua lại Nest và hợp nhất các sản phẩm thương hiệu này dưới sự bảo trợ của nó.

Google nest mini là gì

Và cho đến sự kiện Google I / O 2019 vào tháng 5 năm ngoái, trong khuôn khổ hợp tác chính thức này, Google đã giới thiệu đến thị trường Google Nest Mini – sản phẩm loa thông minh được nâng cấp từ Google Home. Mini (sản phẩm đã bán từ năm 2017). Cái tên như vậy cho thấy Nest và Google đã chính thức trở thành một nhà. Và sản phẩm này đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của cả hai thương hiệu.

Đến sự kiện Made By Google tổ chức vào tháng 10, Google đã chính thức ra mắt Google Nest Mini và ngay lập tức được bán trên website và các cửa hàng như Best Buy, Ebay với giá 49 USD.

Top MOD >>>  Tai nghe AirPods 3 sẽ ra mắt cùng iPhone 11 2019, tích hợp nhiều tính năng mới

Như vậy, Google Nest Mini là loa thông minh Google Home Mini thế hệ thứ 2.

2. Đã có loa Google Nest Mini 2nd Gen (thế hệ 2), vậy Google Nest Mini 1st Gen được phát hành khi nào?

Đến đây sẽ có khá nhiều bạn nhầm lẫn khi cho rằng có hai dòng loa Google Nest Mini khác nhau: Google Nest Mini 1 Gen và Google Nest Mini 2 Gen.

google nest mini thế hệ thứ 2

Tuy nhiên, trên thực tế, chỉ có 1 thiết bị có tên Google Nest Mini được tung ra thị trường. Và điều khiến người dùng bối rối có lẽ là do cách ghi chú sản phẩm của Google. Cụ thể trên cửa hàng của mình, Google đã ghi tên chiếc loa mới của mình là “Nest Mini (2nd Gen)”.

loa google tổ
Cách đặt tên khiến người dùng lầm tưởng về dòng loa di động thông minh Google Nest Mini.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm loa thông minh Google Nest Mini 1st Gen, hay thế hệ đầu tiên thì chắc chắn sẽ không có sản phẩm này.

Hợp nhất một lần nữa: chỉ có một loa duy nhất có tên là Google Nest Mini!

3. Loa thông minh Google Nest Mini giá bao nhiêu?

Giá niêm yết mà Google đưa ra cho sản phẩm Nest Mini là 49 USD – khoảng 1,1 triệu đồng. Đây là mức giá tương đương với loa Google Home Mini.

Hiện tại, sản phẩm loa Google Nest Mini đã được bán trực tuyến trên Google store, bạn cũng có thể đặt hàng trên Best Buy, Amazon, Ebay … hoặc liên hệ các cửa hàng nhập khẩu tại Việt Nam.

Top MOD >>>  So sánh Oppo F7 và iPhone 6S Plus: Cấu hình, Camera, Pin, Hiệu năng
google nest mini
Sự khác biệt giữa loa Google Nest Mini và loa Home Mini là bộ phận treo ở phía dưới.

Truy cập mua loa Google Nest Mini để biết nơi bán loa thông minh này tại Việt Nam.

Lưu ý: Nếu muốn mua loa Google Nest Mini giá rẻ, bạn nên đợi một thời gian vì theo thông lệ sẽ có nhiều đợt giảm giá từ Google cho các sản phẩm loa thông minh của họ, đặc biệt là vào các dịp lễ. Thứ sáu đen năm 2019 Sắp tới.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *