Gợi ý những cách cắm lay ơn đẹp cho dịp Tết

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hoa lay ơn mang nhiều ý nghĩa nên người Việt Nam thường thích trồng lay ơn trong dịp Tết Nguyên đán. Nếu bạn đang muốn tự mình sắp xếp một bình hoa lay ơn thì hãy tham khảo những cách cắm hoa lay ơn đẹp mắt đón Tết sau đây nhé!

Cách cắm hoa lay ơn trong bình là kiểu cắm hoa có nguồn gốc từ phương Tây, trông rất lạ và đẹp mắt phải không các bạn. Bạn chỉ cần cắt bỏ hết phần lá và một phần cuống hoa, dán vào xốp và cắm vào một chiếc bình thật cao nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách cắm hoa mới, không cắm trong bình thì hãy tham khảo cách cắm hoa trong ly như thế này nhé. Kết hợp hoa lay ơn vàng với một vài bông hoa cúc vàng chắc chắn sẽ khiến bình hoa của bạn trở nên tinh tế và nghệ thuật hơn rất nhiều.

Hoa huệ vàng kết hợp thêm hoa lay ơn cũng là một cách sắp xếp hay. Cách làm này tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và đẹp mắt, rất thích hợp để trang trí trên bàn khách hoặc bàn tiệc. Đừng chê đơn giản quá nhé, đây là cách cắm hoa của người Nhật, bạn có thể lấy thêm vài cành lá cắm xung quanh sẽ đỡ đơn điệu hơn.

Cách cắm hoa lay ơn này rất quen thuộc phải không các bạn. Chỉ cần một chiếc bình pha lê và 9-10 cành lay ơn là bạn đã có thể có một bình hoa cực xinh rồi. Nếu muốn bớt đơn điệu, bạn có thể phối nhiều màu hơn bằng cách không mua hoa lay ơn giống nhau mà mua các loại hoa có màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, hoa cùng màu cũng đẹp phải không?

Đơn giản mà tinh tế là những gì có thể nói về bình hoa lay ơn này!

Chỉ cần một vài bông hoa màu vàng và một vài bông hoa màu đỏ là đủ để tạo nên một bình hoa lay ơn đẹp mắt, đơn giản mà vẫn thu hút rồi phải không nào?

Chỉ cần một vài cành lay ơn và một chiếc bình thủy tinh đơn giản là bạn đã có thể có một “tác phẩm nghệ thuật” hoàn hảo rồi!

Một lẵng hoa kết hợp giữa hoa lay ơn, hoa cúc, cúc đại đóa và một vài loài hoa khác, trông thật đẹp phải không nào?

Một bình hoa lay ơn trắng trông thật tinh khôi, thuần khiết như buổi sáng đầu năm mới. Trong một không gian mà mọi thứ đều rực rỡ thì rõ ràng một bình hoa như thế này sẽ giúp bạn sảng khoái hơn rất nhiều.

Bạn có thấy cách cắm đơn giản mà đẹp này không?

Một “bộ” hoa lay ơn trông cũng rất tuyệt phải không nào? Trông đơn giản nhưng ấn tượng!

Trên đây chỉ là một số cách cắm hoa lay ơn đơn giản, nếu bạn biết cách cắm hoa nào khác hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Top MOD >>>  5 điều hạn chế khiến nhiều người Việt còn ngại mua sắm trực tuyến

Chúc các bạn có những lọ hoa đẹp đón Tết!

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam