Giúp tóc nhanh dài với 4 cách đơn giản hiệu quả

Giúp tóc nhanh dài với 4 cách đơn giản hiệu quả

Giúp tóc nhanh dài bằng 4 cách đơn giản và hiệu quả

Ngày 13 tháng 4 năm 2021

Giúp tóc nhanh dài bằng 4 cách đơn giản và hiệu quả.

Uống đủ nước mỗi ngày

Nhiều người vẫn nghĩ rằng uống nước không liên quan gì đến việc nối tóc. Tuy nhiên, thực tế là uống nước ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận trên cơ thể con người, bao gồm cả mái tóc. Uống nước sẽ thúc đẩy quá trình mọc tóc nhanh. Uống ít nhất 1,5 lít nước sẽ là bí quyết không chỉ giúp cơ thể không bị mất nước mà còn giúp tóc bạn dài, bóng mượt tự nhiên.

Giúp tóc nhanh dài với 4 cách đơn giản hiệu quả 1

Bổ sung axit folic

Axit folic (hoặc vitamin M, folacin) và folate (dạng anion) là dạng vitamin B9 tan trong nước, rất cần thiết cho dinh dưỡng hàng ngày của cơ thể con người trong quá trình đổi mới tế bào. Nhu cầu về chất này ngày càng tăng ở phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Nó có tự nhiên trong thực phẩm và cũng có thể được sử dụng với các chất bổ sung qua đường uống. Axit folic có vai trò sinh học trong việc hình thành và duy trì các tế bào mới. Nhờ những đặc tính trên, axit folic có tác dụng tích cực trong việc kích thích tóc mọc nhanh và dày. Nếu bạn đang muốn mọc tóc nhanh hơn, hãy uống một viên axit folic mỗi ngày. Ngoài ra, nếu không muốn dùng thuốc, chị em có thể bổ sung axit folic từ thực phẩm bằng các loại trái cây tự nhiên: cam, bơ, chanh, táo, súp lơ, cà rốt …

Giúp tóc nhanh dài với 4 cách đơn giản hiệu quả 2

Ủ tóc vào buổi sáng trước khi ra nắng

Mặt trời lúc rạng đông là một trong những phương pháp giúp tóc mọc nhanh và dày hơn. Nếu bạn đang muốn có một mái tóc dài và dày, hãy sử dụng phương pháp này. Mỗi ngày, đến 6h sáng là thời điểm lý tưởng để chị em tắm nắng, mong muốn sở hữu mái tóc dày, suôn mượt tự nhiên. Vitamin vào buổi sáng sớm dưới ánh nắng mặt trời sẽ thúc đẩy tóc mọc nhanh, dài và khỏe, bóng hơn. Tuy nhiên, chị em không nên tắm nắng khi trời nắng gắt, nhiệt độ cao vì sẽ làm hư tóc.

Giúp tóc nhanh dài với 4 cách đơn giản hiệu quả 3

Không gội đầu bằng nước nóng

Việc gội đầu bằng nước nóng sẽ làm tóc yếu và hư tổn do chất béo có lợi bị rửa trôi. Vì vậy, chị em không nên dùng nước nóng để gội đầu nếu muốn tóc nhanh sạch. Gội đầu bằng nước mát, mùa đông gội bằng nước ấm không quá nóng để tóc bóng và dài. Ngoài ra, chị em cũng nên áp dụng phương pháp gội đầu đúng cách để đảm bảo mái tóc dài, dày và tự nhiên. Một phương pháp khác có thể giúp bạn mọc tóc nhanh hơn là massage tóc thường xuyên.

Giúp tóc nhanh dài với 4 cách đơn giản hiệu quả 4

Bình luận

Mình là Vzone – chuyên gia chăm sóc tóc có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời