Giới thiệu sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân không tài sản thế chấp Prudential

Giới thiệu sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân không tài sản thế chấp Prudential
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Giới thiệu sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp của Prudential

Giới thiệu sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân không tài sản thế chấp Prudential 1

Prudential có những điều kiện vay ưu đãi để khách hàng có thu nhập trung bình tại Việt Nam có thể dễ dàng vay tiêu dùng với hạn mức lên đến 300 triệu đồng cho các khoản vay tiêu dùng cá nhân như mua sắm. đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, chăm sóc sức khỏe, du học, mua xe ..

Hiện số lượng chi nhánh Prudential tại Việt Nam đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước nên khả năng tiếp cận nguồn vốn vay này là rất rộng. Khách hàng có thể bắt tay vào làm thủ tục vay với lãi suất ưu đãi.

Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp Prudential

Điều kiện vay tiêu dùng của Prudential cho phép những người có thu nhập trung bình tại Việt Nam dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay, mở rộng khả năng tài chính cho nhiều người. Tùy vào số tiền khách hàng muốn được giải ngân mà mức lãi suất sẽ được tính toán cho phù hợp. Để chắc chắn được vay tiêu dùng tín chấp tại Prudential, khách hàng cần xác định những thông tin sau:

– Từ 21 đến 65 tuổi – Có hộ khẩu hoặc KT3 tại TP.HCM. Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số huyện thuộc các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu – Có thu nhập tối thiểu 3,5 triệu đồng / tháng

Top MOD >>>  Tổng hợp các cách đơn giản làm sạch gương kính hiệu quả nhất

Hạn mức cho vay tiêu dùng tín chấp Prudential

Hạn mức cho vay tiêu dùng tại Prudential cũng tương tự như các ngân hàng thương mại khác tại Việt Nam, mức cho vay tiêu dùng để chi tiêu thông thường giới hạn dưới 300 triệu đồng.

– Số tiền vay lên đến 300 triệu đồng (số tiền vay tối thiểu 10 triệu đồng) – Thủ tục đơn giản, không cần tài sản đảm bảo– Thời hạn vay từ 12 đến 48 thángGiải ngân trong vòng 24 giờ Sau khi ứng dụng được chấp thuận

Hướng dẫn đăng ký vay tiêu dùng tín chấp Prudential

Giải ngân nhanh chóng là ưu điểm vượt trội khi vay tiêu dùng cá nhân tại Prudential, để chuẩn bị tốt hồ sơ và được giải ngân đúng thủ tục, khách hàng cần có những giấy tờ sau:

1. Bản sao CMND

2. Bản sao giấy tờ tùy thân khác có ảnh

3. Bản sao hộ khẩu hoặc KT3

4. Bản sao hóa đơn (điện, nước, điện thoại)

5. Phiếu lương 2 tháng gần nhất hoặc bảng sao kê tài khoản lương

6. Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

7. Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ gần đây nhất và biên lai đóng phí bảo hiểm (nếu có)

* Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc thẻ tín dụng sẽ được hưởng khuyến mại.

* Khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp thêm các tài liệu khác để xử lý khoản vay.

Top MOD >>>  11 cách lắp máy lạnh trong phòng ngủ tránh sốc nhiệt an giấc suốt đêm

* Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam chỉ nhận bản photocopy của khách hàng, bản chính chỉ mang theo để đối chiếu khi làm thủ tục ký hợp đồng và Công ty không chịu trách nhiệm về việc mất bản chính nếu có.

*Điều khoản và điều kiện áp dụng

Xem thêm: Lãi suất vay tiêu dùng của ngân hàng nào thấp nhất năm 2016.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời