Giới thiệu sản phẩm vay mua nhà không cần tài sản thế chấp ngân hàng Viettinbank

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Giới thiệu về sản phẩm cho vay mua nhà không thế chấp của ngân hàng Viettinbank

cho vay mua nhà

Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt. Hạn mức cho vay cao và linh hoạt theo tài sản đảm bảo. Bất động sản hình thành từ vốn vay có thể được sử dụng để thế chấp. Được hỗ trợ lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của VietinBank trong từng thời điểm. Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện; Xác nhận khoản vay nhanh chóng. Tư vấn trọn gói bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Hạn mức cho vay mua nhà không cần thế chấp ngân hàng Viettinbank

Lãi suất và phí: theo quy định hiện hành của VietinBank.

Mức cho vay lên đến 70% tổng nhu cầu. Thời hạn vay lên đến: 5 năm đối với khoản vay sửa chữa nhà 7 năm đối với khoản vay xây dựng nhà ở để cho thuê trả góp 10 năm đối với khoản vay mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất và xây dựng, sửa chữa nhà ở. 15 năm đối với trường hợp mua nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở; căn hộ, chung cư; mua nhà, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở có xây dựng, sửa chữa nhà ở. 20 năm đối với biệt thự, nhà phố dự án Phương thức vay đa dạng: trả góp / trả góp.

Điều kiện vay mua nhà không cần thế chấp ngân hàng Viettinbank

Có hộ khẩu thường trú / tạm trú cùng tỉnh / thành phố với Chi nhánh VietinBank cho vay Cuối thời hạn vay: nam không quá 60 tuổi, nữ không quá 55 tuổi. Có đủ năng lực tài chính và đảm bảo khả năng trả nợ. Có tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Top MOD >>>  Những "cặp đôi hoàn hảo" trong làng di động

Hồ sơ và thủ tục vay mua nhà không thế chấp ngân hàng Vietinbank

Bản sao CMND / Hộ chiếu / giấy tờ có giá trị tương đương và sổ thường trú / tạm trú; Giấy tờ chứng minh hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân Hợp đồng mua bán bất động sản (đối với trường hợp mua bất động sản) Giấy phép xây dựng (đối với trường hợp xây dựng, sửa chữa nhà ở) Giấy tờ chứng minh nguồn gốc trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê lương Các giấy tờ liên quan khác (nếu có)

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời