Giới thiệu các tính năng độc đáo của dàn loa Pioneer MCS-535 5.1

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Giới thiệu các tính năng độc đáo của dàn loa Pioneer MCS-535 5.1 1

Khả năng xem phim tại nhà với nhiều tùy chọn kết nối

Với 4 loa vệ tinh được thiết kế theo hình tháp cao, kết nối Wi-Fi, hỗ trợ iPod, iPhone, iPad, hệ thống loa Pioneer MCS-5355.1 rất phù hợp cho những ai muốn tổ chức những bữa tiệc gia đình hay bạn bè sôi động cho không gian cuối tuần của mình .

Từ nhạc hoặc phim yêu thích của bạn, đến các bài hát yêu thích của bạn có thể được kết nối qua luồng DLNA, ghi âm đài FM hoặc trực tiếp qua USB, hệ thống này cung cấp mọi thứ bạn cần với một loạt các tính năng. tính linh hoạt của nó.

Khả năng kết nối các thiết bị

4 đầu vào HDMI cho phép bạn kết nối bảng điều khiển trò chơi, ổ cứng ngoài, thanh USB, v.v. Đầu vào USB ở phía sau giúp bạn dễ dàng sao chép tệp từ ổ cứng gắn ngoài trực tiếp vào thiết bị USB và thông qua chức năng USB Rec tích hợp, bạn có thể tạo các tệp MP3 chất lượng. cao thông qua trích xuất CD hoặc ghi âm từ đài FM.

Tận hưởng thư viện iTunes của bạn

Giới thiệu các tính năng độc đáo của dàn loa Pioneer MCS-535 5.1 2

Với kết nối kỹ thuật số trực tiếp, hệ thống loa có thể truy cập trực tiếp vào thiết bị iPod, iPhone hoặc iPad của bạn và thực hiện giải mã âm thanh (bao gồm cả nội dung DRM) bằng phương tiện. Chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao.

Top MOD >>>  Tìm hiểu những công nghệ được tích hợp trên điều hòa Panasonic

Kết nối điện thoại thông minh tiện lợi

Với hệ thống loa 5.1 Pioneer MCS-535, người dùng có thể thưởng thức phương tiện truyền thông qua điện thoại thông minh của bạn với chất lượng cao bằng cách sử dụng ứng dụng Pioneer Control để gửi nội dung trên điện thoại thông minh của bạn đến các trung tâm truyền thông. trung tâm truyền thông (iOS, Android).

Phát trực tuyến Wi-Fi và Youtube dễ dàng

Giới thiệu các tính năng độc đáo của dàn loa Pioneer MCS-535 5.1 3

Tính năng Wi-Fi Direct cho phép bạn sao chép nhạc và video yêu thích từ thiết bị di động vào hệ thống hầu như ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào mà không cần bất kỳ hình thức cáp nào.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng “Gửi đến TV” của Youtube để xem ngay các clip YouTube yêu thích trên TV, hoặc phát trực tiếp lên Youtube.

Dễ dàng kết nối với internet

Chỉ cần kết nối hệ thống trung tâm truyền thông với mạng gia đình của bạn và tận hưởng quyền truy cập vào hàng nghìn kênh radio internet trên toàn thế giới, từ âm nhạc và tin tức thể thao. Hướng dẫn vTuner cho phép bạn dễ dàng tìm và khám phá các đài phát thanh phổ biến trên Internet.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.