Giờ làm việc của Viettel Post mới nhất năm 2021 trên toàn quốc

Giờ làm việc của Viettel Post mới nhất năm 2021 trên toàn quốc

Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát trên toàn quốc với khung giờ làm việc linh hoạt tại các điểm giao dịch trong tuần. Bài viết dưới đây xin giới thiệu giờ làm việc của Viettel Post mới nhất năm 2021. Hãy cùng tìm hiểu!

Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (gọi tắt là Bưu chính Viettel) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), tiền thân của Trung tâm Phát hành Báo chí các Cơ quan Quân đội, được thành lập ngày 01 tháng 07 năm 1997 thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. .

Dịch vụ vận chuyển nhanh trong nước và quốc tế Viettel Post cung cấp: vận chuyển hỏa tốc / chuyển hàng hỏa tốc (VCN), vận chuyển hỏa tốc (VHT), gửi tiết kiệm / gửi tiết kiệm (VTK), các dịch vụ bổ sung, chuyển phát nhanh thu tiền hộ / nhận hàng, dịch vụ logistics, dịch vụ thương mại điện tử, …

Viettel Post đã phủ 100% Mạng lưới giao hàng (bao gồm cả các huyện đảo) khắp Việt Nam.

Đầu tiênKế hoạch hoạt động của Bưu chính Viettel

Đối với lịch làm việc bình thường (từ thứ 2 đến thứ 6), thời gian làm việc của Viettel Post như sau:

 • Buổi sáng: 7:00 – 7:30 am – 12:00 pm
 • Buổi chiều: 1 giờ chiều đến 8 giờ tối – 9 giờ tối

Thời gian có thể thay đổi vào cuối phiên tùy thuộc vào bài đăng và nhu cầu của người gửi.

Thứ Bảy và Chủ nhật, giờ làm việc của Viettel Post có thể bắt đầu muộn và kết thúc sớm hơn so với ngày thường.

Top MOD >>>  Top 10 bản hit của nữ hoàng giải trí Việt - Hồ Ngọc Hà

Kế hoạch hoạt động của Bưu chính Viettel

2Viettel Post có làm thứ 7, chủ nhật hay không?

Bưu chính Viettel vẫn làm việc cả thứ Bảy, Chủ nhật. Tuy nhiên, vào những ngày đặc biệt này, giờ làm việc ngắn hơn bình thường nên bạn sẽ cần sắp xếp thời gian vận chuyển hợp lý.

Cụ thể, lịch làm việc thứ 7 và chủ nhật tại Viettel Post như sau:

 • Buổi sáng: 7:30 am đến 12:00 pm
 • Buổi chiều: 1:00 chiều đến 5:30 chiều

Viettel Post có làm việc thứ 7 không?

3Tổng đài hỗ trợ Viettel Post

Tổng đài Viettel Post đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng và Viettel Post để tư vấn, hỗ trợ khách hàng về dịch vụ và giải quyết các vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Viettel Post tiếp nhận thông tin tư vấn, hỗ trợ cũng như thông tin về dịch vụ bưu chính của khách hàng qua tổng đài: 19008095 (Thời gian nhận cuộc gọi: Các ngày trong tuần từ 7:00 sáng đến 8:00 tối).

Bảng điều khiển hỗ trợ Viettel

Bạn cũng có thể liên hệ với Viettel Post theo các địa chỉ sau:

 • Email: cskh@viettelpost.com.vn
 • Trang web: viettelpost.com.vn

lần thứ 4Một số thông tin sử dụng dịch vụ Viettel Post

Gửi hàng bằng Viettel Post khá dễ dàng nhưng bạn cũng phải thu thập một số thông tin sau để tránh mất thời gian và gặp những rắc rối không đáng có nhé!

 • Trước khi đóng gói hàng hóa, Quý khách phải đọc kỹ hàng hóa bị cấm tại Viettel Post: chất cấm, chất nổ, chất kích thích, ma túy, động vật sống, tiền mặt, kim loại quý, …
 • Khi gửi hàng qua Viettel Post, bạn nên giữ kỹ vận đơn vì nó sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng đơn hàng và xử lý những đơn hàng có vấn đề.
 • Với dịch vụ giao hàng thu tiền của Viettel Post, khi nhận tiền lần đầu bạn cần photo công chứng chứng minh nhân dân. Số tiền thu hộ được thanh toán sau 5-7 ngày.
Top MOD >>>  Mẹo nhỏ để bạn chụp ảnh pháo hoa lung linh

Quý khách lưu ý khi chuyển hàng tại Viettel Post

Xem thêm:

 • Hướng dẫn tìm thư, xác định đơn hàng dễ dàng và đơn giản
 • 4 cách tra cứu vận đơn Viettel Post và theo dõi đơn hàng cực nhanh

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn thông tin giờ làm việc mới nhất của Viettel Post năm 2021. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể thấy dịch vụ này dễ dàng hơn khi sử dụng!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời