Giờ làm việc của ngân hàng Agribank toàn quốc mới nhất

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank toàn quốc mới nhất

Ngân hàng Agribank là ngân hàng có số lượng điểm giao dịch lớn nhất cả nước và có lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu. Để đơn giản hóa việc chủ động tổ chức thời gian giao dịch tại ngân hàng, các bạn tham khảo dưới đây là giờ làm việc toàn quốc của Agribank.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) được thành lập năm 1988 theo Nghị định số 53 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Đây là ngân hàng duy nhất do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất với:

 • Trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
 • 3 văn phòng đại diện.
 • 165 chi nhánh loại I, 774 chi nhánh loại II và 1.293 phòng giao dịch trên tất cả các tỉnh, thành phố của cả nước.
 • Tại thời điểm 31/12/2019, tổng bảng cân đối kế toán đạt hơn 1,45 triệu tỷ đồng.

Đầu tiên Thời gian làm việc của các phòng giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank

Bằng cách thu thập thông tin về thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian đến phòng giao dịch một cách đơn giản.

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 thống nhất trên toàn hệ thống Agribank. Đặc biệt:

 • Buổi sáng: Từ 8 giờ 00 phút đến 12 giờ 00 phút.
 • Chiều: từ 1 giờ đến 5 giờ chiều.
Top MOD >>>  Tại sao phải ăn rau quả, tại sao phải ăn trái cây?

Đây là thời điểm sẽ được thông báo trên toàn hệ thống Agribank. Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch, thời gian có thể thay đổi và kết thúc sớm hơn vào lúc 16h30.

Thời gian làm việc của các phòng giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank

2 Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank hiện không làm việc thứ 7.

Do thời gian giao dịch trùng với giờ hành chính nên điều này rất khó đối với người đi làm hoặc sinh viên. Do đó, khách hàng cần chủ động sắp xếp thời gian và công việc để đến các phòng giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

3 Một số lưu ý khi bạn đến các phòng giao dịch của Agribank

Mặc dù có nhiều điểm giao dịch trên cả nước nhưng lượng khách hàng đến giao dịch hàng ngày của Agribank cũng rất đông. Do đó, khi đến các điểm giao dịch của ngân hàng, mọi người cần lưu ý một số điểm để tránh mất thời gian như sau:

 • Nghiên cứu kỹ giờ mở cửa và đóng cửa của văn phòng giao dịch bạn định đến và các giấy tờ cần thiết cho giao dịch mà bạn dự định thực hiện. Để biết chi tiết, bạn nên liên hệ tổng đài 1900 558 818 giúp đỡ.
 • Đến văn phòng giao dịch sớm hơn 30 phút có thể giúp bạn chốt giao dịch sớm, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Lưu ý rằng một số ngân hàng có thể không còn chấp nhận khách hàng 30 phút (lúc 4:30 chiều) để xử lý mọi giao dịch còn lại trước đó.
 • Các giấy tờ cần thiết và luôn được yêu cầu cho các giao dịch ngân hàng như chứng minh thư hoặc hộ chiếu.
 • Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại giao dịch, ngân hàng có thể yêu cầu các loại chứng từ khác nhau, ví dụ: B. Giấy tờ chứng minh thu nhập, bản sao sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng, …
Top MOD >>>  Top 10 phim tài liệu về khoa học tự nhiên thú vị nhất bạn nên xem

Một số lưu ý khi bạn đến các phòng giao dịch Agribank

Để tìm hiểu thêm về giờ làm việc của các phòng giao dịch mà bạn muốn đến và biết thêm thông tin về từng chi nhánh Agribank, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Agribank:

 • Trang web: https://www.agribank.com.vn
 • Hotline của Agribank: 1900 558 818 / (+ 84-24) 32053205
 • Email: cskh@agribank.com.vn

Xem thêm:

 • Có nên chuyển khoản vào thứ 7, chủ nhật ngoài giờ hành chính không?
 • Giờ làm việc của một số ngân hàng tại Việt Nam
 • Cách cài đặt và liên kết thẻ ngân hàng với ZaloPay, chuyển – nhận tiền qua mã QR

Hi vọng những thông tin về giờ làm việc trên đây có thể giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian thích hợp để hành động một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời