Giao diện tuyệt đẹp cho Android với phong cách iOS

Giao diện tuyệt đẹp cho Android với phong cách iOS

7 theme tuyệt đẹp này sẽ giúp bạn sở hữu một Điện thoại thông minh Android với một phong cách rất iOS.

Đôi khi khi bạn sử dụng một sản phẩm Android, bạn vẫn muốn có giao diện người dùng tùy chỉnh mới hoặc sử dụng phong cách iOS điển hình. Vì Android cho phép chúng tôi tùy chỉnh màn hình theo bất kỳ cách nào có thể, nên không có gì lạ khi một số người dùng chỉ muốn điện thoại thông minh Android của họ trông giống như sản phẩm thực. Sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Thực tế là có khá nhiều giao diện hiện có để giúp bạn điều này.

Nếu bạn đang tìm cách tốt nhất để làm cho giao diện người dùng Android của mình giống iOS (đôi khi chỉ một phần), chúng tôi có một số tùy chọn mà bạn có thể xem xét và sử dụng. Tất cả chúng đều có sẵn để tải xuống thông qua Google Play.

1.8 Trình khởi chạy

8 bệ phóng

8 Launcher được xếp hạng khá cao (4,5), điều này cho chúng ta biết đây là một ứng dụng tuyệt vời – trên thực tế, nó rất giống với iOS. Các chủ đề nhẹ, còn được gọi là Launcher 8 Pro, giúp mọi thứ trở nên đơn giản – nhưng điều đó không có nghĩa là thiếu hoạt ảnh và hiệu ứng chuyển màn hình. Điều này không thay đổi hoàn toàn giao diện người dùng. Các nút phần mềm Android của điện thoại vẫn không thay đổi. 8 Launcher hiện hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ khác nhau và miễn phí tải xuống.

Top MOD >>>  Cách cài, thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực đơn giản

Liên kết: Tải xuống

2. iLauncher

iLauncher

Khi bạn cần một trình khởi chạy bắt chước iOS từng chi tiết, không có lựa chọn nào tốt hơn iLauncher. Nhược điểm duy nhất mà iLauncher không thích có lẽ là không miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn một giao diện iOS hiển thị trên thiết bị Android của mình, iLauncher nên được ưu tiên hàng đầu.

Liên kết: Tải xuống ($ 1,99).

3. Trình khởi chạy IO

IO launcher

IO Launcher là giao diện kết hợp giữa iOS và Android Lollipop cho trải nghiệm mượt mà. Các biểu tượng như iOS vẫn được hiển thị và vẫn có một thanh bên tiện dụng với các công cụ khác nhau như Trình chuyển đổi và Trình tiết kiệm điện. Ngoài ra còn có rất nhiều hình nền và chủ đề để bạn lựa chọn. Hỗ trợ ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Google Play.

Liên kết: Tải xuống

4. Màn hình khóa HI

HI LockScreen

Với HI LockScreen, màn hình trông rõ ràng như màn hình khóa iOS 8. HI LockScreen cũng hỗ trợ các hiệu ứng cho phép bạn hiển thị thông báo (cuộc gọi và tin nhắn) và chức năng bảng điều khiển nhanh. Cho phép bạn khởi chạy nhanh ứng dụng điện thoại, máy ảnh, đồng hồ hoặc đèn pin. Ngoài ra, HI LockScreen cung cấp nhiều màu chương trình khác nhau và nhiều tùy chọn cá nhân hóa. Ứng dụng này miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, bạn sẽ phải trả phí để tận dụng lợi thế của việc nâng cấp.

Top MOD >>>  Indovinabank (IVB) là ngân hàng gì? Thông tin đầy đủ, chi tiết về Indovinabank

Liên kết: Tải xuống

5. Màn hình khóa OS 8

Màn hình khóa OS 8

Như tên cho thấy, Màn hình khóa OS 8 là màn hình khóa iOS được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Android của bạn và bao gồm nhiều hình nền và tùy chọn cá nhân hóa. Thực tế là bạn nên cẩn thận về một số quảng cáo có thể gây khó chịu trên ứng dụng này. Nếu bạn đang sử dụng Android Lollipop, màn hình khóa của OS 8 có thể không tương thích và dễ bị lỗi. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Google Play.

Liên kết: Tải xuống.

6. Bàn phím cổ điển

Bàn phím cổ điển

Bạn muốn giữ giao diện của Android nhưng muốn có bàn phím iOS? Không thành vấn đề: Với bàn phím cổ điển, bạn có cảm giác như đang gõ trên iPhone. Nó cũng cung cấp các chức năng dự đoán văn bản và khả năng kích hoạt hoặc tắt âm thanh và rung. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Google Play.

Liên kết: Tải xuống.

7. Gói biểu tượng Flui iOs

Gói biểu tượng Flui iOs

Đây là một gói biểu tượng đẹp hoàn toàn giống với những gì trên iPhone. Flui iOs tương thích với nhiều phiên bản Android khác nhau và có tùy chọn cho phép người dùng yêu cầu các biểu tượng cụ thể. Ứng dụng có sẵn trên Google Play và có tính phí.

Liên kết: Tải xuống ($ 0,99).

DienmayXANH.com

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Top MOD >>>  Khám phá BST mặt đồng hồ cực đỉnh trên Apple Watch

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.