GIÁN ĐIỆP TUYỆT MẬT – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Siêu Hay Mới Nhất 2021 | Hoa Thành Film

GIÁN ĐIỆP TUYỆT MẬT – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Siêu Hay Mới Nhất 2021 | Hoa Thành Film

GIÁN ĐIỆP TUYỆT MẬT – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Siêu Hay Mới Nhất 2021 | Hoa Thành Film


➤ Đăng ký kênh của mình nhé: ➤ Trọn bộ TOP BÍ MẬT Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Hoàng Chí Cường ✤ Diễn viên: Hoàng Chí Trung, Tạ Tiểu Thanh, Ngô Cường ✤ TOP BÍ MẬT gián điệp (My Top Secret Life) kể về câu chuyện huyền thoại của Những đảng viên cộng sản xông vào hang cọp, không ngại nguy hiểm. Đầu năm 1931, nữ sinh Đàm Tử Quân và doanh nhân Quan Ức Đạt gặp nhau, hai người nhanh chóng yêu nhau. Vì Quan Vũ Đạt có liên hệ với đảng cộng sản ở Liên Xô nên nhận được sự quan tâm của đặc vụ Lâm Y Xa. Trong một chuỗi biến cố bất ngờ, Quan Vũ Đạt không may “lâm bồn”, lúc này Đàm Tử Quân đang mang thai. 8 năm sau, Quan Vũ Đạt may mắn thoát chết, đổi tên là Hàn Sơn, lấy thân phận là một chuyên gia tình báo Viễn Đông trốn trong cơ quan tình báo Nhật Bản, rồi đoàn tụ với người tình cũ. © Copyright: Hoa Thanh Film © Copyright by Hoa Thanh Film ☞ Do not Reup.

GIÁN ĐIỆP TUYỆT MẬT – Tập 16 | Phim Hành Động Kháng Nhật Siêu Hay Mới Nhất 2021 | Hoa Thành Film “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=il0l5KJ6jwE

Tags: #GIÁN #ĐIỆP #TUYỆT #MẬT #Tập #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Siêu #Hay #Mới #Nhất #Hoa #Thành #Film

Từ khóa: phim,phim bo trung quoc,phim bộ trung quốc,phim trung quoc 2021,phim hay 2021,phim thuyet minh,phim hành động 2021,phim hanh dong hay,phim kháng nhật,kháng nhật thuyết minh,phim trung quoc hay,Hoa Thành Film,Chinese Drama VN,gián điệp tuyệt mật thuyết minh,gián điệp tuyệt mật,gian diep tuyet mat thuyet minh,gian diep tuyet mat,hoàng chí trung,tả tiểu thanh,My Undercover Career

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Phim Ấn Độ : CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT THÍCH CA BUDDHA Tập 1

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.