Giảm thời gian, tăng hiệu quả ủi đồ nhờ chọn bàn ủi thích hợp

Giảm thời gian, tăng hiệu quả ủi đồ nhờ chọn bàn ủi thích hợp

Hiện nay, bàn ủi là một trong những thiết bị có nhiều cải tiến đáng kể, người dùng có thể thoải mái lựa chọn với nhiều công nghệ, thiết bị, kiểu dáng. Hãy đọc những mẹo nhỏ dưới đây của Vzone để biết cách tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả là ủi bằng cách chọn đúng bàn ủi và trở thành người dùng thông minh.

Bàn ủi khô – dành cho người dùng truyền thống

Bàn ủi khô

Đây là loại bàn ủi có thiết kế và công nghệ truyền thống sử dụng năng lượng điện để làm nóng bàn ủi là phẳng và làm phẳng quần áo. Ngày nay, bàn ủi khô ngày càng có nhiều cải tiến về mặt bàn ủi, kiểu dáng, chức năng và trọng lượng để việc ủi quần áo trở nên dễ dàng hơn.

Bàn ủi khô được coi là sản phẩm công nghệ truyền thống và có thiết kế tiêu chuẩn với bề mặt bàn ủi được làm từ chất liệu cao cấp không bám bẩn. Bàn ủi có những tính năng và sự tiện dụng phù hợp với những người quen ủi theo cách truyền thống và những người không muốn rườm rà với những lựa chọn trong kiểu dáng hiện đại. Bàn là khô tiếp tục tốt hơn, vì vậy chúng nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Gối hơi: công nghệ mới, ủi nhanh chóng và nhẹ nhàng

Bàn là

Đây là công nghệ ủi mới sử dụng áp lực hơi nước nóng mạnh để ủi thẳng quần áo thay vì sử dụng hơi nóng như bàn ủi khô truyền thống. Công suất điển hình của bàn ủi hơi nước là 1.000 – 1.200 W. Việc ủi bằng bàn ủi hơi nước dễ dàng và nhanh chóng hơn vì nó có thể làm phẳng các nếp nhăn cứng đầu một cách nhanh chóng. Tủ hấp cũng thân thiện với mọi loại vải, giúp bạn yên tâm là quần áo của bạn sẽ không bị cháy xém. Loại bàn ủi này cũng thích hợp với những bề mặt vải phức tạp, không phẳng do hạt cườm hay các chi tiết trang trí.

Top MOD >>>  Hướng dẫn ẩn tính năng hiển thị lịch sử cuộc gọi trên iOS 8

Khi sử dụng bàn ủi hơi nước, bạn chỉ cần ấn qua một lần. Các nếp nhăn trên quần áo được xử lý để bạn không phải trượt qua lại thường xuyên như khi dùng bàn ủi. Việc ủi nhiều lần sẽ làm đùn vải, tạo ra các nếp gấp khác hoặc các đường ủi không sắc nét và tạo ra các nếp gấp trên vai áo. Chiếc quần không cầu kỳ.

Bàn là hơi nước “lên ngôi” trên thị trường bàn là hiện nay. Với sự đổi mới, tiện lợi và giá thành hợp lý, bàn ủi hơi nước là lựa chọn tốt để bạn trải nghiệm một “cuộc cách mạng” trong công việc giặt giũ hàng ngày.

Bàn ủi mini: nhỏ gọn cho những chuyến đi xa

Bàn ủi mini

Nguồn: Internet

Bàn là mini thường có công suất trung bình khoảng 250W trở lên. Thiết kế của bàn ủi mini khá nhỏ. Bạn có thể cầm trên tay và cất vào hành lý một cách tiện lợi cho những chuyến du lịch, công tác xa.

Do thiết kế đặc trưng cho những chuyến đi xa, bàn ủi mini gấp gọn giúp bạn có thể gấp gọn sản phẩm để trong hành lý. Ngoài ra còn có hai loại bàn là khô và bàn là hơi nước.

Nhược điểm của bàn là mini là diện tích tiếp xúc rất nhỏ nên việc làm phẳng quần áo mất nhiều thời gian.

Bàn ủi không dây: giảm thiểu rối

Bàn ủi không dây

Nguồn: Internet

Bàn là không dây không được làm nóng bằng nguồn điện mà bằng đế có thể tháo rời. Loại bàn ủi này có công suất tổng hợp từ 900-1.200 W. Nguồn điện làm nóng đế sản phẩm và bề mặt phẳng của bàn ủi. Lợi ích của sản phẩm là giúp bạn loại bỏ hoàn toàn sự bực bội vì những cuộn dây điện dài và rối thường quấn quanh quần áo và gây ra những nếp nhăn khó chịu khi bạn sử dụng.

Top MOD >>>  Top 10 bài hát về mưa tâm trạng nhất dành cho những ai đang thất tình

Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có một số hạn chế khó sửa chữa: điểm yếu. Để làm cho bề mặt bàn ủi đủ nóng, bạn cần để bàn ủi tiếp xúc với mặt bàn ủi trong thời gian dài, điều này khiến cho việc ủi đồ mất nhiều thời gian và không hiệu quả. Ngoài ra, loại bàn ủi này thường bị đứt điểm kết nối giữa bàn ủi và mặt đế. Do đó, công nghệ bàn ủi không dây hiện nay không phải là lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời