Tháng Mười Một 27, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Giảm giá 5% trên tổng đơn hàng – Mua ngay bộ khóa điện tử thông minh mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, remote, mật mã

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Khi xu hướng công nghệ 4.0 đã trở thành tất yếu, để bắt đầu giải pháp biến ngôi nhà của bạn thành ngôi nhà thông minh, điều đầu tiên bạn cần làm là thiết kế cho ngôi nhà của mình một hệ thống an toàn. An ninh thông minh bằng cách lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh Chính hãng. Tích hợp hệ thống an ninh và hệ thống kiểm soát ra vào nhà của bạn sẽ tạo ra các thiết kế ứng dụng tự động tuyệt vời. Nó không chỉ cung cấp hệ thống an ninh cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.

5 lý do bạn nên lắp đặt khóa cổng điện tử thông minh cho ngôi nhà của mình
5 lý do bạn nên lắp đặt khóa cổng điện tử thông minh cho ngôi nhà của mình

5 lý do bạn nên lắp khóa cổng điện tử thông minh cho ngôi nhà của bạn

Nếu hệ thống điện thông minh giúp bạn mở cửa bước vào nhà, điện sẽ tự động bật lên, khi bạn nói “bật TV”, chiếc TV thông minh của bạn sẽ ngay lập tức bật lên, tương tự như điều hòa, máy giặt. và tủ lạnh trong nhà cũng thông minh và tự vận hành, với khóa cửa điện tử thông minh bạn sẽ:

  • Có được quyền kiểm soát quyền truy cập vào nhà của bạn cho những người bạn muốn cho vào.
  • Bạn có thể đóng mở cửa từ khoảng cách 100m
  • Đồng thời bạn có thể mở khóa cửa qua ứng dụng điện thoại, vân tay, thẻ từ, mật khẩu, remote từ xa, nút bấm không dây hoặc có dây, …
  • Đặc biệt khóa cửa điện tử thông minh còn có chìa khóa cơ dự phòng cả bên trong và bên ngoài phòng khi có sự cố về điện giúp bạn khỏi lo lắng.

Qua đó, việc tích hợp và lắp đặt khóa điện tử thông minh cho ngôi nhà của mình sẽ giúp bạn yên tâm, an toàn và tiết kiệm chi phí khi không phải thuê thêm người trông coi hay mua thêm bảo hiểm vật chất.

Nếu bạn đang ở tphcm và cần tư vấn hay lắp đặt hệ thống an ninh thông minh cho ngôi nhà của mình thì tnlsecurity.com sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn tham khảo và lựa chọn.

Giới thiệu về tnlsecurity.com

Trang web chính thức của T&L HCM tnlsecurity.com thuộc sở hữu của Công ty TNHH T&L HCM, là một trong những công ty cung cấp các thiết bị an ninh ứng dụng tại Việt Nam như hệ thống chống ra vào 3D, cổng từ an ninh, tem từ chống trộm, máy dò kim loại, khóa điện tử ngoài trời, …

tnlsecurity.com - Trang web chính thức của T&L HCM
tnlsecurity.com – Trang web chính thức của T&L HCM

Ngoài ra, T&L HCM còn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm camera quan sát, thiết bị vân tay, máy chấm công, két sắt vân tay, khóa cửa vân tay của các hãng lớn như Hikvision, LIGHTSYS, AOLIN, HONEYWELL, PARADOX 2, …

Phần lớn các sản phẩm tại tnlsecurity.com được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, … với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt bảo hành 24 tháng.

T&L luôn mong muốn mang đến những công nghệ tiên tiến nhất cũng như sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, đơn giản hóa cuộc sống của khách hàng bằng những thiết bị thông minh hàng đầu thế giới.

Giảm ngay 5% trên tổng đơn hàng khi mua bất kỳ bộ chìa khóa điện tử thông minh nào tại tnlsecurity.com

Tháng 9 này là tnlsecurity.com đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn Giảm 5% tổng đơn hàng khi khách hàng mua bất kỳ khóa điện tử thông minh nào tại T&L HCM. Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mua trực tiếp và qua website chính thức tnlsecurity.com

Top MOD >>>  Top 18 chăn bông siêu nhẹ chất lượng nhất đông ấm hè mát giá từ 500k
Giảm ngay 5% trên tổng đơn hàng khi mua bất kỳ bộ chìa khóa điện tử thông minh nào tại tnlsecurity.com
Giảm ngay 5% trên tổng đơn hàng khi mua bất kỳ bộ chìa khóa điện tử thông minh nào tại tnlsecurity.com

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/09/2019.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH T&L HCM

Trang web: https://tnlsecurity.com

Địa chỉ: 134/28 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3636 7258

Hotline: 0379 50 0379

Email: sale@tnlsecurity.com