Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì?

Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì?
 • Nằm mơ thấy mưa có ý nghĩa gì?

  Mỗi giấc mơ đều có một ý nghĩa riêng biệt. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình lại mơ những giấc mơ như vậy, giấc mơ có ý nghĩa gì hay nó muốn nhắc nhở bạn điều gì không?

  Mưa là một hình ảnh đẹp, nhưng tùy mỗi người nhìn nhận mà vẻ đẹp của nó sẽ khác nhau. Khi đang vui vẻ, tâm trạng phấn chấn, ngồi trong nhà ngắm mưa, bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái và mát mẻ. Nhưng nếu đang buồn bực mà gặp phải cơn mưa, điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn càng thêm bực bội, khó chịu.

  Vậy khi nằm mơ thấy mưa hay những hình ảnh liên quan, nó dự báo điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Theo các chuyên gia giải mã, hầu hết những giấc mơ về mưa hay sự xuất hiện của những hình ảnh liên quan đến mưa đều báo hiệu những điều tốt lành, may mắn.

  1. Mơ những giấc mơ mùa xuân:

  Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy một cơn mưa phùn lạnh giá. Theo các chuyên gia mật mã, đây là giấc mơ báo trước những điều tốt lành, may mắn sắp đến với bạn. Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, những cơn mưa xuân cũng là một trong những yếu tố giúp cho sự đâm chồi nảy lộc đó.

  Nằm mơ thấy mưa xuân cho thấy sự nghiệp của bạn nhất định sẽ có bước tiến mới, những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua cũng sẽ được ghi nhận và đạt được thành quả như mong đợi. Trong thời gian tới, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển.

  Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên nữa. Người ta thường nói trẻ em giống như mầm non của đất nước.

  2. Nằm mơ thấy mưa to, không ngớt:

  Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy hình ảnh một cơn mưa rất to, kèm theo sấm sét. Giấc mơ này phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Bạn bị một điều gì đó đè nén, tâm trạng bị đè nén và muốn bùng nổ.

  Giấc mơ là điềm báo cho bạn không nên quá lo lắng. Vấn đề mà bạn đang gặp phải chắc chắn sẽ được giải quyết. Điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo về vấn đề rất lớn đó, có thể bạn sẽ biết cách xử lý.

  Ngoài ra, giấc mơ còn có một ý nghĩa khác là cuộc sống xung quanh bạn đang thay đổi, có thể là một mối quan hệ. Bạn đang cố gắng “tẩy rửa” mọi thứ liên quan đến một người. Chiêm bao thấy giấc mơ này cho thấy bạn không hề hối hận khi thực hiện nó, không những thế bạn còn cảm thấy vô cùng thoải mái và giải phóng.

  3. Mơ thấy bị ướt:

  Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy mình đang đứng dưới mưa. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang gặp rắc rối trong lòng. Có thể bạn đang gặp vấn đề trong đời sống tình cảm. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt, có thể đi đến tình trạng “đường ai nấy đi” bất cứ lúc nào ”.

  Bạn cũng đừng quá buồn. Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Giấc mơ ngụ ý rằng người phù hợp với bạn sắp xuất hiện. Trong tương lai, hãy trân trọng người đó.

  Giấc mơ này còn có một ý nghĩa khác là bạn đang gặp phải một số rắc rối trong công việc hiện tại. Bạn đang rất lo lắng và không biết phải xử lý, giải quyết như thế nào. Nằm mơ thấy người yêu của bạn sắp xuất hiện. Người đó sẽ giúp bạn gỡ rối những vấn đề phát sinh.

  4. Giải mộng về mưa phùn:

  Mưa phùn thường là đặc điểm của mùa đông. Bạn mơ thấy một cơn mưa phùn vừa lạnh vừa ẩm ướt khiến người ta khó chịu.

  Ý nghĩa đầu tiên của giấc mơ:

  Giấc mơ phản ánh tình hình hiện tại bạn đang gặp một số vấn đề trong cuộc sống, cụ thể hơn là trong công việc. Công việc không thuận lợi khiến bạn dễ nổi nóng và khá cáu gắt, dễ la mắng và nổi nóng với mọi người xung quanh. Người chịu trận luôn là những người trong gia đình bạn, vì tâm trạng của bạn không tốt dẫn đến không khí trong gia đình không vui.

  Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn: Nên điều chỉnh lại tâm trạng của mình, làm rõ vấn đề là vấn đề nào, tránh để gia đình không vui, bất hòa. Không nên vì một chút khó khăn mà nản lòng mà lùi bước, luôn giữ vững mục tiêu, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Giấc mơ là điềm báo: Nếu bạn có thể bình tĩnh suy xét vấn đề thì mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

  Ý nghĩa thứ hai:

  Nằm mơ thấy mưa phùn cho thấy bạn đang gặp rắc rối về mặt tình cảm. Ai đó đang muốn phá hoại mối quan hệ giữa bạn và người yêu của bạn. Trong thời gian này, hãy cẩn thận kẻo rơi vào bẫy của kẻ đó.

  5. Nằm mơ thấy mưa to, làm ướt đẫm mọi thứ:

  Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc. Nằm mơ thấy một cơn mưa lớn làm ướt đẫm mọi thứ cho thấy đây là điềm báo của sự may mắn về tài chính. Giấc mơ dự báo rằng sắp tới bạn sẽ có sự thay đổi nhất định trong công việc hiện tại, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện cho công ty đi quảng cáo, tuyên truyền, hoặc được bổ nhiệm, đề bạt.

  Vì vậy, trong thời gian tới, công ty chú trọng hơn đến lời nói, cử chỉ của chính mình. Cố gắng tránh mắc sai lầm dẫn đến phá hỏng mọi thứ.

  6. Nằm mơ thấy mưa to nhưng không có bão:

  Theo các chuyên gia phân tích mật mã, bão là điềm xấu, điều xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến từ môi trường tự nhiên. Trong khi đó, mưa to là điềm báo không tốt về tiền bạc, tài lộc.

  Hình ảnh trong giấc mơ là một cơn mưa lớn nhưng không có bão. Đây là một điềm báo rất tốt. Giấc mơ cho thấy vận may của bạn sắp đến, tốt đẹp về mọi mặt từ gia đình, công việc cho đến chuyện tình cảm. Nhưng nhiều nhất vẫn là ở chỗ làm.

  7. Mơ thấy mưa vừa tạnh:

  Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thật sự rất đẹp và ý nghĩa của giấc mơ này vừa đẹp vừa là điềm lành. Giải mã giấc mơ cho thấy sau bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu cuối cùng công sức bạn bỏ ra đã thu về kết quả rất đáng mơ ước.

  Giấc mơ còn ám chỉ rằng nếu trong hiện tại bạn đang có ý định kinh doanh, buôn bán gì đó thì bạn cứ yên tâm mà thực hiện.

  8. Nằm mơ thấy mưa axit:

  Mưa axit có sức tàn phá rất lớn và ảnh hưởng đến đất đai, nguồn nước, sức khỏe con người sinh sống tại nơi xảy ra trận mưa này. Theo các chuyên gia phân tích mật mã, nếu bạn nằm mơ thấy một trận mưa axit thì đây không phải là một điềm báo tốt.

  Giấc mơ như một lời nhắc nhở rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy chú ý xem gần đây cơ thể bạn có xuất hiện một số triệu chứng bất thường hay không.

  Giấc mơ cũng là lời cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận với một số đồ vật. Ai đó đang cố gắng làm hại bạn. Để ý đến các mối quan hệ xung quanh xem có điều gì bất thường không.

  9. Người ốm mơ thấy mưa:

  Những cơn mưa sẽ khiến không khí ẩm ướt, rất không tốt cho người ốm. Đây là một điềm báo không tốt khi người bệnh gặp phải giấc mơ này. Giấc mơ ám chỉ rằng trong thời gian sắp tới tình trạng bệnh có thể trở nên tồi tệ hơn.

  10. Nằm mơ thấy mây đen, sấm sét, gió giật trước khi trời mưa:

  Trong mơ bạn thấy hình ảnh những đám mây đen bao phủ bầu trời kèm theo những cơn gió lạnh mang theo hơi nước.

  Giấc mơ là lời cảnh báo rằng nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Trong thời gian tới, bạn nên cẩn thận trong mọi việc làm, khi ra ngoài cần chú ý.

  Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên chú ý đến các mối quan hệ xung quanh, có những kẻ có dã tâm đang muốn tiếp cận bạn.

  11. Nằm mơ thấy mình mặc áo mưa đứng dưới mưa:

  Giấc mơ là điềm báo về một số vấn đề khó khăn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì chắc chắn sẽ có người xuất hiện để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

  12. Nằm mơ thấy mưa to:

  Những trận mưa như trút nước thường xảy ra bất chợt, đến rồi đi. Nằm mơ thấy một cơn mưa lớn cho thấy rằng bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc sống của mình. Có thể nó không quan trọng với bạn đến mức bạn không nhận ra.

  Thẻ:

  giai đoạn nào trong mơ, nằm mơ thấy mua, giải mã giấc mơ thấy mua

Bài viết liên quan

 • Giải mã điềm báo Hắt xì hơi (hắt xì hơi) theo giờ
 • Giải mã điềm báo tai trái, tai phải theo giờ
 • Giải mã điềm báo hàng giờ
 • Con bướm bay vào nhà là điềm lành hay dữ? Là điềm báo gì?
 • Nằm mơ thấy người mình thích có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Quan Tài Báo Hiệu Điều Gì? May mắn hay xui xẻo?
 • Nằm mơ thấy phân có ý nghĩa gì?

 • Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 1Tử viGiải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 2
 • Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 3Xem tuổiGiải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 2
 • Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 5Phong thủyGiải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 2
 • Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 7Cung hoàng đạoGiải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 2
 • Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 9Nhiều lựa chọnGiải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 2
 • Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 11Giải mãGiải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 2
 • Giải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 13Xem ngàyGiải mã giấc mơ thấy mưa báo hiệu điều gì? 2

Top MOD >>>  8 loại nước mát, ngon và bổ cho mùa hè nóng nực

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.