XNXX free xxx telugu anty sex videos

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào?

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào?

Trả lời câu hỏi: iPhone 11 có chống nước không? IPhone 11 có khả năng chống nước như thế nào?

IPhone 11 có chống nước không và khả năng chống nước của nó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

  • IPhone 11 có mấy sim? So sánh eSIM và SIM vật lý của iPhone 11

Không chỉ điện thoại Sony mới có khả năng chống nước mà các dòng sản phẩm iPhone của Apple đã có tính năng này từ rất lâu. Mỗi dòng sản phẩm sẽ được trang bị khả năng chống nước khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khả năng chống nước của iPhone 11.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 1

Nội dung

IPhone 11 có chống nước không?

IPhone 11 có chống nước không? Câu trả lời là có, với công nghệ IP68 (công nghệ chống bụi bẩn và các tác nhân bên ngoài), Apple đã công bố iPhone 11 có khả năng ở dưới nước ít nhất 30 phút với độ sâu 2m.

Để kiểm tra tính năng này, CNET đã tiến hành một cuộc thử nghiệm với hai chiếc điện thoại iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Kết quả thử nghiệm khiến người xem bất ngờ khi iPhone 11 chứng minh được khả năng chống nước vượt xa những gì hãng từng tuyên bố.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 2

Cụ thể, trong thử nghiệm này, nhân viên thử nghiệm đã thả hai chiếc điện thoại này xuống vịnh Money ở độ sâu 4m. Sau 30 phút kiểm tra, cả hai điện thoại vẫn hoạt động bình thường và không có bất kỳ sự can thiệp nào. Ngay cả khi ở độ sâu lần lượt là 8m và 12m, hai chiếc điện thoại này vẫn thể hiện rất tốt và chỉ bị ảnh hưởng nhẹ bởi âm thanh.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 3

Với trải nghiệm trên, câu hỏi “iPhone 11 có chống nước không?” đã được giải đáp, bạn có thể yên tâm sử dụng điện thoại trong điều kiện xung quanh có nhiều nước.

Điện thoại chống nước của Apple

Không chỉ iPhone 11 mà bắt đầu từ dòng iPhone 6, Apple đã ưu ái trang bị cho các sản phẩm của mình khả năng chống nước vượt trội. Cụ thể hơn, các dòng iPhone chống nước là:

Iphone 6

Dù không được trang bị công nghệ IP như các dòng máy cao cấp nhưng iPhone 6S và 6S Plus vẫn có khả năng chống nước vượt trội lên đến 1 giờ. Chỉ có iPhone 6 là không có tính năng này và sẽ bị ảnh hưởng nếu điện thoại bị ngập trong nước hơn 3 phút.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 4

iPhone 7

Được trang bị công nghệ IP67, iPhone 7 và iPhone 7 Plus có khả năng chống nước và bụi lên đến 30 phút ở độ sâu 1 m. Với khả năng chống nước tốt như vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng máy ngay cả khi trời mưa hay đi bơi.

Tuy nhiên, bạn hãy luôn có những biện pháp bảo vệ máy để kéo dài tuổi thọ và sử dụng máy bền hơn.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 5

iPhone X

Giống như iPhone 7, iPhone X được Apple chứng nhận khả năng chống nước IP67. Hơn nữa, dòng sản phẩm này còn gây ấn tượng với thiết kế mang tính cách mạng, màn hình OLED chất lượng cao và khả năng chụp ảnh rõ ràng, sắc nét.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 6

iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13 “

Với các mẫu điện thoại mới, Apple đã cải tiến khả năng chống nước của iPhone với công nghệ IP68. Nhờ công nghệ này, iPhone có thể chịu được độ sâu lên tới 2m thậm chí là 4m, 8m và 12m.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 7

Các tính năng nổi bật của iPhone 11

Mặc dù ra mắt vào năm 2019 nhưng iPhone 11 vẫn là chiếc điện thoại thú vị nhất cho đến nay. Với mức giá tầm trung, iPhone 11 mang lại nhiều lợi ích của một chiếc iPhone cao cấp.

Một số lợi ích nổi bật:

  • Tiêu chuẩn công nghệ IP68 về khả năng chống nước.
  • Kiểu dáng đẹp và thiết kế cách mạng tinh vi.
  • Màn hình OLED độ phân giải cao.
  • Có khả năng chụp ảnh sắc nét.
  • Con chip A13 Bionic có tốc độ xử lý cực nhanh.
  • Thời lượng pin ấn tượng.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 8

Tạm biệt

Như vậy là Sforum đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi iPhone 11 có chống nước không? Tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc may mắn.

  • Xem thêm các bài viết trên: thủ thuật iPhone

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook của Sforum.vn để cùng trao đổi, thảo luận về những thông tin đang nhức nhối trên thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay trên: Sforum – Sunsee Tech.

Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 9 Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 9 Giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không? Khả năng chống nước của iPhone 11 như thế nào? 9

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.