“Giải cứu” cấp tốc chứng khó tiêu

“Giải cứu” cấp tốc chứng khó tiêu

Chứng khó tiêu khiến bạn cảm thấy không khỏe và không thể đi hoặc ngồi yên được nữa. Nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng này, hãy áp dụng mẹo sau:

trái cây

trái cây

Chất xơ trong trái cây đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, và các loại trái cây như chuối, táo, nho giúp bạn khắc phục chứng khó tiêu. Sử dụng máy ép trái cây để ép một ly nước ép nho bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Nước chanh pha mật ong

Chanh và mật ong đều rất tốt cho đường ruột. Nếu bạn bị khó tiêu, tốt nhất nên uống một ly nước chanh với một ít mật ong. Chẳng bao lâu nữa chứng khó tiêu chắc chắn sẽ hết.

Đồ uống có ga

Đồ uống có ga

Mỗi khi ăn không tiêu, hãy nhấp vài ngụm nước ngọt có ga đảm bảo bạn sẽ sớm nghe thấy tiếng “ợ” rất lớn. Chỉ uống một chút khi bạn bị đau bụng. Nếu bạn uống quá nhiều đồ uống có ga, các chất khí trong những đồ uống này sẽ tích tụ trong dạ dày và khiến tình trạng khó tiêu của bạn trở nên trầm trọng hơn. .

Top MOD >>>  Hướng dẫn giặt quần áo cho trẻ sơ sinh đúng cách, an toàn

Nước

Nước

Cơ thể chúng ta bao gồm 70% là nước. Nếu bạn uống nhiều nước mỗi ngày sẽ có tác dụng tích cực đến sức khỏe của chúng ta. Nếu bạn bị khó tiêu thì càng nên uống nhiều nước, càng nên uống nhiều nước, nước sẽ giúp hòa tan các thành phần khó tiêu nhanh hơn và hỗ trợ tiêu hóa. Thức ăn của bạn trở nên ngon hơn.

Ăn ít hơn, nhưng nhiều bữa hơn

Ăn quá ngon tức là đã ăn nhiều món dẫn đến khó tiêu. Vì vậy để không bị khó tiêu mà vẫn ăn uống thoải mái, bạn nên chia bữa ăn của mình thành nhiều bữa nhỏ.

Không ăn trước khi đi ngủ

Không ăn trước khi đi ngủ

Ăn trước khi ngủ không chỉ dẫn đến tăng cân mà còn khó tiêu và… khó ngủ. Vì vậy, dù miệng muốn ăn nhưng hãy cố gắng kìm nén cái bụng của mình lại.

Bạn còn biết cách chữa ăn không tiêu rất hiệu quả, hãy chia sẻ nhé Vzone.VN Không có gì!

Vzone.VN

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *