Tháng Mười Một 24, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Giá xe máy Yamaha Grande bao nhiêu tiền trên thị trường năm 2017 ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xe máy Yamaha Nozza Grande ra mắt năm 2014, là dòng xe tay ga hiện đại mang phong cách Châu Âu, đồng thời cũng là chiếc xe đầu tiên của Yamaha được trang bị công nghệ tiết kiệm xăng Blue-Core.

Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi năm Yamaha đều cho ra mắt các phiên bản Grande mới với một số cải cách, hoặc thay đổi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng cũng như giúp xe ngày càng hoàn thiện và tiết kiệm điện hơn. .

Cùng Vzone điểm qua các phiên bản xe máy Yamaha Grande và giá bán các dòng xe máy này trên thị trường để có cái nhìn tổng quan về dòng xe tay ga hạng sang của Yamaha.

Dòng xe máy Giá niêm yết Giá bán
Giá xe máy Yamaha Grande 2014 – Yamaha Grande Standard: 39,99 triệu – Yamaha Grande Deluxe: 41,9 triệu – Yamaha Grande Standard: 45 triệu – Yamaha Grande Deluxe: 49 triệu
Giá xe máy Yamaha Grande 2015 – Yamaha Grande Standard: 39,99 triệu – Yamaha Grande Deluxe: 41,9 triệu – Yamaha Grande Standard: 42 triệu – Yamaha Grande Deluxe: 46 triệu
Giá xe máy Yamaha Grande 2016 – Yamaha Grande Deluxe: 41,99 triệu – Yamaha Grande Premium: 43,99 triệu – Yamaha Grande Deluxe: 41,2 triệu – Yamaha Grande Premium: 43,2 triệu
Giá xe máy Yamaha Grande 2017 – Yamaha Grande Deluxe: 41,99 triệu – Yamaha Grande Premium: 43,99 triệu – Yamaha Grande Deluxe: 41,5 triệu – Yamaha Grande Premium: 43,2 triệu
Top MOD >>>  10 lỗi thường gặp trên xe máy Honda Winner và cách xử lý

Trên thực tế, luôn có sự chênh lệch giá giữa giá niêm yết của nhà sản xuất và giá bán đến tay người tiêu dùng, bởi để xe máy lưu thông trên thị trường, người dùng cần phải làm các thủ tục đăng ký. Ký giấy tờ, cũng như đăng ký xe với nhà nước.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy giá xe máy Yamaha Grande tại thời điểm 2014 mới ra mắt trên thị trường có mức chênh lệch khá cao, lên tới 5 – 8 triệu đồng so với giá niêm yết. Nguyên nhân là do thời điểm này, Yamaha Nozza Grande đang là mẫu xe cực hot trên thị trường và thường xuyên rơi vào tình trạng khan hàng nên người bán cũng nâng giá mẫu xe này.

Hiện tại, giá xe máy Grande đã rẻ hơn rất nhiều, cùng nhiều tính năng hiện đại, mẫu xe này thực sự trở thành một trong những mẫu xe tay ga đáng mua nhất ở phân khúc tầm trung tại thị trường Việt Nam. .

Để mua xe máy Yamaha Grande nói riêng và xe máy Yamaha nói chung, bạn nên ghé thăm xe máy Yamaha

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam