Giá quả bóng chuyền hơi Động Lực, Thăng Long, Hải Âu

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bên cạnh vấn đề chất lượng thì giá bóng chuyền hơi cũng được nhiều người quan tâm trước khi mua. Động Lực, Thăng Long, Hải Âu, TVC … là những thương hiệu bóng chuyền hơi nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngay bây giờ, chúng ta hãy xem giá bóng chuyền hơi Các thương hiệu này như thế nào vậy các bạn!

Giá bóng chuyền hơi
Giá bóng chuyền hơi

1. Giá bóng chuyền Motivation Jatan 250

– Thương hiệu: Motivation.

– Được sản xuất tại việt nam.

– Chất liệu: Cao su mềm.

– Kiểu dáng, thiết kế: Kiểu dáng hình trụ tròn; độ nảy chuẩn, độ bền cao. Quả bóng chuyền động lực Jatan 250 đã được sử dụng tại Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2016-2017 của Liên đoàn bóng chuyền VFV.

– Trọng lượng: 250g.

– Màu sắc: Màu cam chuẩn.

– Giá bán tham khảo: Giá bóng chuyền hơi Motivation Jatan 250 khoảng 70.000 đồng. Ngoài ra, bóng chuyền hơi Dynamic Jatan còn có khối lượng 200g với giá bán tham khảo là 60.000đ.

2. Giá bóng chuyền hơi Thăng Long loại 200g

+ Thương hiệu: Thăng Long Sport

+ Xuất xứ: Việt Nam.

+ Chất liệu: Cao su tổng hợp mềm, dẻo.

+ Kiểu dáng, mẫu mã: Kiểu dáng tròn trịa, không móp méo; bóng cực dày, giữ tốt, độ bền cao, độ nảy cực tốt; Sử dụng được cả trong tập luyện và thi đấu.

Trọng lượng: 200g.

+ Màu sắc: Màu cam.

+ Giá bán tham khảo: Giá bóng chuyền hơi Thăng Long 200g khoảng 65.000 đồng. Ngoài ra, bóng chuyền hơi Thăng Long còn có hạng cân 250 với giá bán tham khảo là 70.000đ.

Bóng chuyền hơi Thăng Long 200g
Bóng chuyền hơi Thăng Long 200g

3. Giá bóng hơi Hải Âu 6 sao.

– Thương hiệu: Hải Âu.

– Được sản xuất tại việt nam.

– Chất liệu: Cao su mềm và cao cấp.

– Kiểu dáng, thiết kế: Kiểu dáng tròn, có khả năng cầm hơi tốt dù sử dụng trong thời gian dài; độ nảy chính xác để đáp ứng các tiêu chuẩn cạnh tranh; đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của môn thể thao bóng chuyền.

– Trọng lượng: 200g.

– Màu vàng.

– Giá bán tham khảo: Giá bóng chuyền hơi Hải Âu 6 sao khoảng 60.000 đồng. Ngoài ra, còn có bóng hơi Hải Âu 7 sao trọng lượng 250g, giá bán khoảng 70.000 đồng; bóng chuyền Rồng Hải Âu 55.000đ.

4. TVC bóng chuyền hơi giá 200g

+ Thương hiệu: TVC.

+ Xuất xứ: Việt Nam.

+ Chất liệu: Cao su cao cấp.

Trọng lượng: 200g.

+ Kiểu dáng, mẫu mã: TVC bóng chuyền hơi 200g có thiết kế dạng tròn, không bị móp méo dù sử dụng trong thời gian dài; bền, thích hợp cho cả người già và phụ nữ; tiêu chuẩn thiết kế.

+ Màu sắc: Vàng cam.

+ Giá bán tham khảo: Giá bóng chuyền hơi TVC 200g là 65.000đ. Trong khi đó, giá bóng chuyền cao hơn TVC 70.000 đồng.

TVC bóng hơi 200g
TVC bóng hơi 200g

5. Giá bóng chuyền Anh Huy 250g

– Thương hiệu: Anh Huy.

– Được sản xuất tại việt nam.

– Màu cam.

– Chất liệu cao su mềm, dẻo, có độ bền cao.

– Kiểu dáng, mẫu mã: Kiểu dáng bóng chuyền đồng đều, độ nảy chuẩn khoảng 90-95cm; bóng không bị xoáy khi đánh; thiết kế van chìm chịu cát; đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thi đấu và tập luyện; Khả năng cầm bóng chuyền 250g của Anh Huy rất tốt.

– Giá bán tham khảo: Giá bóng chuyền hơi Anh Huy khoảng 250g 85.000 VNĐ. Trong khi đó, giá trái bóng chuyền Anh Huy loại 200g có giá khoảng 80.000 đồng.

Bên cạnh bóng chuyền hơi mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, bạn có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bóng chuyền hơi lớn và nổi tiếng khác như Đầu Trâu TVC, Thiên Trường, Vĩnh Thịnh…

Bóng chuyền hơi Thiên Trường
Bóng chuyền hơi Thiên Trường

Với những mức giá tham khảo mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, có thể nhận thấy giá bóng chuyền hơi Các thương hiệu tương tự nhau, tuy có sự khác biệt nhưng không đáng kể. Do đó, bạn có thể chọn bất kỳ quả bóng chuyền nào phù hợp và yêu thích nhất. Chúc các bạn lựa chọn được bóng chuyền hơi ưng ý để việc tập luyện với bóng chuyền hơi đạt kết quả tốt nhất!

Top MOD >>>  4 đôi giày tennis giá rẻ đáng mua nhất

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

Add Comment