Giá ong chúa 6 triệu đồng 1 con: tại sao sữa ong chúa lại rẻ vậy?

Giá ong chúa 6 triệu đồng 1 con: tại sao sữa ong chúa lại rẻ vậy?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

“Ong chúa là loài ong cái duy nhất có quyền đẻ trứng trong đàn, dài và to hơn ong đực, ong thợ, cánh ngắn hơn thân, có nhiệm vụ đẻ trứng nhưng không làm mật, ong chúa được nở ra từ một. trứng giống như các loại trứng khác, nhưng ấu trùng được nuôi bởi tuyến nước bọt của ong thợ (sữa ong chúa) đặc biệt bổ dưỡng, được chứa trong một tổ riêng chỉ dành cho ong chúa hoặc ong chuẩn bị phát triển thành ong chúa. 3-5 năm, mỗi tổ chỉ có một con ong chúa – Wikipedia.

Theo những người nuôi ong chuyên nghiệp, để đàn ong lấy mật họ phải mua ong chúa với giá 4 – 6 triệu / con. Ong chúa là con ong trưởng thành, và là mẹ của hầu hết các con ong trong tổ.

Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc tại sao sữa ong chúa lại rẻ như vậy, chỉ khoảng 200.000 đồng / lọ 100 gram. sữa ong chúa tươi.

thạch
Thạch

Sữa ong chúa không phải là SỮA CỦA CHÚA

Nhiều người lầm tưởng sữa ong chúa là SỮA DƯỠNG ẨM CỦA THIÊN CHÚA nhưng thực tế sữa ong chúa là thức ăn do ong thợ tiết ra để nuôi ong chúa.

Sữa Ong Chúa là sự kết hợp của mật ong, phấn ong và các enzym của ong thợ, tạo ra một chất dinh dưỡng đặc biệt có màu trắng ngà, đặc quánh như bơ, sẽ được tiết ra từ hàm của ong. bướm vua và ấu trùng.

Top MOD >>>  Mua bộ sách giáo khoa lớp 1 ở đâu Hà Nội ?

Tác dụng của sữa ong chúa

Với thành phần giàu dưỡng chất, sữa ong chúa được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp cho sức khỏe.

xem thêm Sữa ong chúa có tác dụng gì xem chi tiết

Tuy nhiên, việc bổ sung sữa ong chúa đồng thời với các chất dinh dưỡng khác có thể gây dư thừa một số chất và có thể gây ra các biến chứng về sức khỏe. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn cần tìm hiểu kỹ về cách sử dụng, tình trạng bệnh như thế nào để sử dụng cho hợp lý.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời