Giá máy sấy quần áo Sunhouse rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2017

Giá máy sấy quần áo Sunhouse rẻ nhất bao nhiêu tiền năm 2017
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị hữu ích trong gia đình, nhất là trong những ngày mưa gió kéo dài, khiến quần áo lâu khô ngay cả khi vắt bằng chế độ “vắt khô” trên máy giặt.

Máy sấy quần áo Sunhouse là một trong những thương hiệu máy sấy quần áo được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng bởi khả năng sấy khô quần áo tốt, với nhiều mức khối lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

Vậy máy sấy quần áo Sunhouse giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, Máy sấy quần áo Sunhouse được chia làm 2 loại chính là máy sấy quần áo Sunhouse dạng tủ và máy sấy quần áo Sunhouse dạng tủ. Chi tiết giá của từng loại máy sấy quần áo Sunhouse như sau.

Máy sấy quần áo sunhouse giá bao nhiêu?

Máy sấy quần áo sunhouse giá bao nhiêu?

Giá máy sấy quần áo Sunhouse

Dạng đục lỗ trụ tròn đáp ứng nhu cầu phơi quần áo có khối lượng dưới 10kg và kết cấu lồng kín tiết kiệm diện tích nên được sử dụng trong nhiều gia đình khác nhau.

Hiện nay trên thị trường, giá một chiếc máy sấy quần áo Sunhouse dao động từ 845.000 – 1.300.000 đồng tùy loại.

Một số thùng Máy sấy quần áo giá rẻ Sunhouse Nổi bật có thể kể đến như: Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610, Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611, Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2616…

Top MOD >>>  Phân loại chất liệu đầu đốt của bếp gas

Giá máy sấy quần áo sunhouse

Với cấu tạo tủ hình chữ nhật, dòng máy sấy quần áo Sunhouse vừa có thể đáp ứng nhu cầu sấy quần áo với khối lượng lớn hơn, vừa có thể làm tủ đựng quần áo khi không sử dụng chức năng sấy của máy sấy quần áo. áo sơ mi.

Giá máy sấy quần áo sunhouse Dạng tủ dao động từ 900.000 – 1.400.000 đồng tùy từng model máy sấy và khối lượng sấy khác nhau.

Một số dòng máy sấy quần áo Sunhouse đang được chú ý hiện nay: Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2700, Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701, Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2702…

Mua máy sấy quần áo Sunhouse chất lượng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng bán máy sấy quần áo Sunhouse nhưng giá cả và điều kiện bảo hành thường không giống nhau.

Để mua máy sấy quần áo Sunhouse ở đâu uy tín với giá rẻ nhất, mời bạn tham khảo tại Bán máy sấy quần áo Sunhouse

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.