Giá iPhone 9 sắp ra mắt sẽ siêu rẻ, bất cứ ai cũng có thể mua

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đúng như dự đoán của giới công nghệ, đặc biệt là các leaker nổi tiếng, năm nay Apple sẽ tung ra thị trường 3 mẫu smartphone trong tháng 9/2018, bao gồm: iPhone X 2, iPhone X Plus và iPhone 9.

Trong đó, iPhone 9 là chiếc smartphone được nhiều người mong đợi nhất bởi đây là lần đầu tiên Apple tấn công vào phân khúc thị trường tầm trung thay vì chỉ có một chiếc flagship như trước đây.

iPhone 9 không bao giờ ra mắt
iPhone 9 sẽ có thiết kế tương tự iPhone X hiện tại nhưng giá rẻ hơn

Khi nào iPhone 9 được phát hành trên thị trường?

Theo truyền thống, những chiếc smartphone mới sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện truyền thống của hãng được tổ chức vào tháng 9 hàng năm. Và vì thế, iPhone 9 chắc chắn cũng sẽ được giới thiệu vào sự kiện.

iPhone 9 Plus có thể sẽ không xuất hiện

Điều này có thể đúng vì năm sau thay vì một cặp bài trùng như iPhone 6/6 Plus, iPhone 7/7 Plus và iPhone 8/8 Plus thì năm nay cặp đôi này sẽ là iPhone X2 và iPhone X Plus, còn iPhone 9 thì được chỉ “lẻ bóng một mình” với vai trò là một chiếc smartphone giá rẻ.

iPhone 9 giá bao nhiêu?
iPhone 9 sẽ chỉ có 1 camera sau thay vì camera kép như iPhone x

IPhone 9 giá bao nhiêu?

Nhà phân tích Ming Chi Kuo gần đây cho rằng iPhone 9 có thể có giá chỉ bằng một nửa so với iPhone X hiện tại. giá iPhone 9 sẽ vào khoảng 499 USD – một mức giá tầm trung so với các smartphone có mặt trên thị trường hiện nay.

Top MOD >>>  So sánh hai mẫu smartphone giá rẻ Galaxy V Plus và Oppo Joy Plus

Trong khi các chức năng và thiết kế tương tự như iPhone X, thực tế là giá của iPhone 9 có thể rẻ như vậy là do Apple áp dụng các vật liệu rẻ hơn cho nó bao gồm màn hình LCD thay vì OLED, khung nhôm thay vì thép. chống gỉ…

Ngoài ra, máy vẫn được nâng cấp về vi xử lý khi sử dụng chip A12 mới, chạy trên hệ điều hành iOS 12, đồng thời sẽ bị lược bỏ một camera thay vì bộ đôi camera chính kép như iPhone X hiện tại.

Chi tiết truy cập mua iPhone 9 để cập nhật liên tục giá cả và nơi bán với giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.