Giá điều hòa multi 2 chiều bao nhiêu tiền? Nơi bán máy lạnh multi 1 chiều rẻ nhất

Giá điều hòa multi 2 chiều bao nhiêu tiền? Nơi bán máy lạnh multi 1 chiều rẻ nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa multi Là một trong những giải pháp tốt nhất cho các hộ gia đình có nhiều phòng, và các chung cư mini, công trình quy mô nhỏ vì chỉ sử dụng một dàn nóng, giúp thiết kế tổng thể trở nên gọn gàng, hiện đại mà vẫn đảm bảo an toàn. Đảm bảo có máy lạnh phục vụ mọi nhu cầu.

Không chỉ vậy, điều hòa multi còn được đánh giá là tiết kiệm điện hơn so với việc sử dụng cùng lúc nhiều loại điều hòa treo tường khác.

xem thêm Lợi ích của điều hòa multi là gì?

Máy lạnh giá bao nhiêu?

Máy lạnh multi giá bao nhiêu?

Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi mua máy lạnh multi đó là máy lạnh multi giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dòng điều hòa multi đến từ các hãng điều hòa khác nhau, và mỗi loại cũng phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau, cụ thể:

Giá điều hòa đa chiều

Điều hòa multi một chiều loại thường dao động từ 29 triệu đồng. Các mẫu multi inverter một chiều có thể cao hơn từ 5-7 triệu ở cùng công suất.

Người dùng có thể mua dàn lạnh rời đối với máy lạnh multi với giá từ 3 – 5 triệu đồng / dàn để lắp cho các phòng khác nhau.

Giá điều hòa multi 2 chiều

Loại điều hòa multi 2 chiều đắt hơn điều hòa multi 1 chiều với giá từ hơn 40 triệu đồng / chiếc. Tất nhiên, giá của một chiếc điều hòa multi inverter 2 chiều cũng sẽ đắt hơn từ 5-7 triệu. Và dàn lạnh cũng có giá dao động từ 4 – 5 triệu.

Top MOD >>>  ĐIỀU HÒA GIÁ SỐC – SALE TẬN GỐC

Ngoài các loại điều hòa multi, người dùng cũng cần lựa chọn thương hiệu điều hòa multi phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

– Dòng điều hòa multi giá rẻ: thường đến từ các thương hiệu điều hòa multi LG, điều hòa multi beltkin, …

– Các dòng điều hòa multi có giá đắt hơn như thương hiệu masy cho điều hòa multi Panasonic, điều hòa multi Fujitsu, điều hòa multi General …

Có một vấn đề là không phải tất cả các dòng điều hòa đắt tiền đều có chất lượng tốt hơn các dòng điều hòa giá rẻ, vì rất ít cơ sở bán dòng điều hòa này và hiếm khi mua được.

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể nắm bắt được giá máy lạnh multi và lựa chọn cho mình những chiếc máy điều hòa không khí tốt nhất để sử dụng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.