Giá điều hòa Koolman bao nhiêu tiền năm 2018?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh Koolman Là một trong những dòng điều hòa được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi đây là thương hiệu điều hòa chất lượng đến từ Malaysia, mang đến cho người tiêu dùng những dòng thiết bị làm mát phù hợp với túi tiền đồng thời chất lượng cũng khá tốt.

Không dừng lại ở đó, Koolman còn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn điều hòa với công suất làm lạnh khác nhau, đáp ứng nhu cầu làm mát tiện nghi cho các căn phòng và không gian khác. cùng với nhau.

Hãy cùng Vzone điểm qua giá một số dòng máy lạnh Koolman trên thị trường Việt Nam hiện nay.

có nên mua máy lạnh di động koolman không
Giá máy lạnh Koolman khá phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

1. Giá điều hòa treo tường Koolman 2018

Koolman có rất nhiều dòng điều hòa treo tường Koolman 1 chiều, Koolman 2 chiều, mức công suất dao động từ 9000btu – 24000btu.

Giá điều hòa Koolman rẻ nhất là điều hòa Koolman 1 chiều mã KW-102EA, giá 5,8 triệu đồng, công suất làm lạnh 9000btu. Ngoài ra, các dòng điều hòa treo tường Koolman khác có công suất lớn hơn thì giá cũng cao hơn, và chủ yếu dao động từ 7-15 triệu đồng.

2. Giá điều hòa di động Koolman 2018

Máy lạnh di động Koolman hay máy lạnh mini là dòng được ưa chuộng của thương hiệu này bởi thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, không tốn nhiều công sức trong quá trình lắp đặt.

Top MOD >>>  Máy giặt Samsung cửa ngang 8kg giá rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Đồng thời, giá của điều hòa di động Koolman cũng khá phù hợp với túi tiền của người dùng, dao động trong khoảng 9 triệu đồng.

3. Giá máy lạnh âm trần Koolman 2018

Chủ yếu, điều hòa âm trần Koolman trên thị trường Việt Nam được phân phối là điều hòa 2 chiều, đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa 4 mùa trong năm, đặc biệt phù hợp với điều kiện của miền Bắc, và các không gian rộng lớn như văn phòng, cao ốc, các trung tâm thương mại.

Để được cập nhật chi tiết giá các loại máy lạnh Koolman trên thị trường hiện nay, hãy truy cập Giá máy lạnh Koolman.