Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 Pro mới ra mắt bao nhiêu tiền? Cấu hình có ổn không?

Giá điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 Pro mới ra mắt bao nhiêu tiền? Cấu hình có ổn không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ nổi tiếng với việc liên tục đưa ra thị trường những chiếc điện thoại mạnh mẽ và camera chất lượng, và trong khi các nhà sản xuất khác liên tục tung ra sản phẩm mới tại MWC 2019 thì Xiaomi cũng không bỏ lỡ cơ hội ra mắt sản phẩm mới. điện thoại thông minh chất lượng của tôi.

Một trong những smartphone tạo được ấn tượng lớn tại MWC 2019 chính là điện thoại giá rẻ Xiaomi Redmi Note 7 Pro.

điện thoại xiaomi redmi note 7 pro
Xiaomi Redmi Note 7 Pro vừa được giới thiệu hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường trong năm nay.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 Pro giá bao nhiêu?

Xiaomi tung ra chiếc smartphone của mình với giá đề xuất là 196 – khoảng 4,5 triệu USD cho phiên bản thấp nhất và phiên bản cao cấp hơn với giá 238 USD – tương đương 5,5 triệu đồng.

Hy vọng Redmi Note 7 Pro sẽ được bán ra tại thị trường Ấn Độ từ ngày 13/2 tới và Xiaomi chưa có kế hoạch bán smartphone này tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, theo truyền thống, một ngày không xa người dùng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm Redmi Note 7 Pro bán ra tại thị trường Việt.

điện thoại xiaomi redmi note 7 pro
Sản phẩm có nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm.

Xiaomi Redmi Note 7 tuy có mức giá rẻ nhưng lại có những trang bị rất cao cấp như vi xử lý Snapdragon 675 – mạnh hơn cả con chip Snapdragon 660 trước đó trên phiên bản Redmi Note 7. thiết kế màn hình tràn viền giọt nước với kích thước 6,3 inch Full HD +. Tất nhiên, camera cũng là điểm ấn tượng nổi bật trên Xiaomi Redmi Note 7 Pro với cụm camera chính kép 48MP + 5MP tích hợp các tính năng như chụp xóa phông, quay video 4K và camera trước 13MP hỗ trợ AI để chụp ảnh. chân dung cực chất.

Top MOD >>>  Kim từ điển GD3000V đàm thoại và phát âm 13 ngôn ngữ
điện thoại xiaomi redmi note 7 pro
Camera là một trong những trang bị hàng đầu trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 Pro.

Với những trang bị tuyệt vời của mình chắc chắn Redmi Note 7 Pro sẽ là một đối thủ đáng gờm của các smartphone khác cùng phân khúc.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời