Giá điện thoại Xiaomi Mi 9 chính hãng bao nhiêu tiền? Bao giờ được bán ra tại Việt Nam?

Giá điện thoại Xiaomi Mi 9 chính hãng bao nhiêu tiền? Bao giờ được bán ra tại Việt Nam?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điện thoại Xiaomi Mi 9 là chiếc smartphone chủ lực mới nhất của nhà sản xuất Trung Quốc, được ra mắt vào ngày 20/2 – cùng ngày ra mắt bộ tứ điện thoại Galaxy S10 của Samsung. Sự kiện của Xiaomi diễn ra không thực sự ấn tượng khi cả thế giới công nghệ đều hướng về các sản phẩm của Samsung.

Tuy nhiên, ở góc độ người dùng, điện thoại Samsung không thực sự mang lại nhiều lợi ích như Xiaomi Mi 9 – một chiếc smartphone giá rẻ hơn rất nhiều với hàng loạt tính năng hiện đại.

Đánh giá xiaomi mi 9
Điện thoại Xiaomi Mi 9 sở hữu nhiều tính năng hiện đại hàng đầu với mức giá phù hợp túi tiền của người dùng.

Điện thoại Xiaomi Mi 9 giá bao nhiêu?

Theo thông báo chính thức từ Xiaomi, giá bán chính thức của Xiaomi Mi 9 tại thị trường Trung Quốc với từng phiên bản như sau:

Giá bán điện thoại Xiaomi Mi 9 phiên bản 6GB + 128GB có giá 2.999 CNY – khoảng 10,3 triệu đồng.

– Giá điện thoại Xiaomi Mi 9 phiên bản 8GB + 128GB có giá 3.299 CNY – khoảng 11,4 triệu đồng

– Giá điện thoại Xiami Mi 9 Transparent Editon 12GB + 256GB có giá 3.999 CNY – khoảng 13,8 triệu đồng

Đánh giá xiaomi mi 9
Giá bán chính thức của các phiên bản Xiaomi Mi 9.

Khi nào Xiaomi Mi 9 sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam?

Hiện các nhà phân phối chính hãng của Xiaomi tại Việt Nam vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về ngày bán chính thức của điện thoại Xiaomi Mi 9 tại thị trường nước ta. Nhưng trước đó, vào ngày 26 tháng 2, Xiaomi Mi 9 đã chính thức được bán ra trên thị trường Trung Quốc với mức giá như trên.

Top MOD >>>  Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt?

Dự đoán, giá Xiaomi Mi 9 chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ đắt hơn khoảng 500.000 đến 1,5 triệu đồng cho từng phiên bản khác nhau do một số chính sách thuế.

Tất nhiên, để tiết kiệm chi phí và sớm sở hữu điện thoại Xiaomi Mi 9, người dùng cũng có thể mua Xiaomi Mi 9 thông qua các kênh nhập khẩu và xách tay.

Điện thoại Xiaomi Mi 9 là thế hệ flagship tiếp theo của nhà sản xuất Trung Quốc với hàng loạt tính năng hàng đầu như chip Snapdragon 855, cụm 3 camera và sạc nhanh thế hệ mới. Máy còn sở hữu màn hình hiển thị lớn và thiết kế sang trọng mang đến sự thời thượng cho người dùng khi sử dụng.

>>> XEM NGAY Đánh giá điện thoại Xiaomi MI 9

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời