Ghế ngồi ăn dặm Carters có tốt không ? Giá bao nhiêu ? Mua ở đâu rẻ nhất ?

Ghế ngồi ăn dặm Carters có tốt không ? Giá bao nhiêu ? Mua ở đâu rẻ nhất ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Carter là thương hiệu quần áo, quà tặng và đồ chơi trẻ em hàng đầu tại Mỹ. Với những thiết kế thể hiện sự tinh tế và chu đáo từ chất liệu chất lượng, hình in nhiều màu sắc và các nhân vật đáng yêu trong các sản phẩm của thương hiệu, Carter luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích. sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Ghế ăn dặm Carter được tung ra thị trường cũng như các loại quần áo, đồ chơi cho bé khác đã được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là sự ưa chuộng và tin dùng của các mẹ.

Ghế nâng Carter có tốt không?

Với kích thước 53 * 47 * 38 cm với trọng lượng 4,2kg, sức chứa tối đa 18kg, ghế ăn dặm Carter’s được thiết kế dành cho lứa tuổi từ 6 tháng đến 4 tuổi. Ghế ăn dặm Carter’s có thể điều chỉnh độ cao, thấp khác nhau từ 10-24 cm so với mặt đất và có thể gập gọn để mang đi du lịch. Đặc biệt, khay của ghế ăn dặm có thể tháo rời để dùng làm ghế ngồi cho bé khi lớn và ghế được trang bị dây an toàn buộc vào ghế người lớn giúp bé tự tin ngồi ăn chung bàn với người lớn. Đồng thời, ghế có thể kê lên các loại ghế khác trong trường hợp bàn ăn gia đình khá cao. Những lợi ích trên mà ghế ăn dặm Carter’s mang lại giúp mẹ rảnh tay, không phải đút thức ăn cho bé, đồng thời mẹ có thể làm việc khác khi bé đang ăn.

Top MOD >>>  Top 6 sữa bột tăng chiều cao cho bé tốt hiện nay

Ghế ăn dặm Carters có tốt không?  Bao nhiêu ?  Mua ở đâu rẻ nhất?

Ghế ăn dặm Carters có tốt không? Bao nhiêu ? Mua ở đâu rẻ nhất?

Ghế Carter cho đồ ăn nhẹ là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, giá ghế ăn dặm Carter’s dao động từ 440k – 650k và khá đa dạng về màu sắc giúp mẹ thoải mái lựa chọn.

Nơi để mua dặm giá rẻ nhất Carter?

Theo số liệu từ cổng thông tin so sánh Vzone.vn ghi nhận vào ngày 21/12/2017, chiếc ghế ăn Carter’s giá rẻ nhất có giá 440k đang được bán tại Perhomeshop. Để biết mức giá rẻ nhất cho Carter dặm vào lúc này, sử dụng Vzone.vn cổng thông tin để kiểm tra giá cho tất cả các nơi để bán trước khi quyết định mua bạn!

Bảng giá 10 mẫu ghế ăn dặm được các mẹ tìm kiếm nhiều nhất 2017?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.