Ghế Brevi Touring Sport BRE510 – Sự lựa chọn an toàn nhất cho bé

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, tiện dụng, đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển cùng bạn trên ô tô. Với thiết kế năng động, có thể gấp gọn, bạn sẽ dễ dàng mang theo sản phẩm trong những chuyến đi xa như mang một chiếc túi xách thông thường. Ghế ngồi ô tô Brevi Touring Sport sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và an toàn cho trẻ trong mỗi chuyến đi.

Ghế được thiết kế với các chức năng & tính năng ưu việt, cấu tạo phù hợp mang đến cho bé một chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái. Gọng kính được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không độc hại và được thiết kế chắc chắn. Bé có thể thoải mái ngồi mà không bị khó chịu với đệm ngồi phụ dày dặn nhưng rất mềm mại, thông thoáng, ngồi rất êm ái, nâng đỡ phần đầu và cổ của bé và dây đai vai bảo vệ với lớp nệm êm ái, giúp bé không cảm thấy khó chịu khi đi đường dài, đảm bảo chỗ ngồi vững chắc hơn cho bé khi còn nhỏ hoặc khi bé ngủ trên xe.

Đai an toàn có khóa và có thể dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn với cơ thể bé. Ngoài ra, ghế Brevi Touring Sport BRE510 còn có thể dễ dàng cố định vào xe bằng dây đai an toàn có đệm êm ái với 2 vị trí đóng đai (phía trước đệm ngồi hoặc 2 bên thành ghế), luôn tạo cảm giác ngồi cho bé. . ngồi chắc chắn và an toàn nhất trên xe khi di chuyển. Đai an toàn còn được gắn khóa 5 trong 1, có thể điều chỉnh để vừa vặn với cơ thể bé chỉ bằng một tay.

Top MOD >>>  Tã vải Ku Ku KU2195 – Tấm lót thông minh

Lưu ý rằng trước khi mua, hãy cố gắng hết sức để đảm bảo sản phẩm phù hợp với xe của bạn. Vị trí lắp tốt nhất, an toàn nhất là vị trí phía sau người lái. Đối với trẻ em dưới 1 tuổi hoặc cân nặng dưới 9kg, bắt buộc phải lắp ghế ô tô ngược chiều với người lái (tức là trẻ sẽ ngồi quay mặt về phía sau xe). Đối với trẻ sơ sinh lớn hơn hoặc nặng hơn, hãy lắp ghế ô tô xuôi dòng với người lái.

Bọc ghế ô tô Brevi Smart Silverline được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu ECE R44 / 04. Sản phẩm có ba màu sắc khác nhau là Đen – Xám, Xanh – Xám và Đỏ – Xám cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

Với mức giá chỉ từ 3.679.000 đồng, Ghế Brevi Touring Sport BRE510 là sự lựa chọn an toàn cho bé trong những chuyến đi xa bằng ô tô, giúp gia đình bạn có những giây phút thoải mái và hạnh phúc nhất bên nhau. .