Galaxy S5 ra mắt vào tháng 3 với nhiều thay đổi về thiết kế

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thông tin trên được đích thân Lee Young Hee, Phó chủ tịch điều hành mảng di động của Samsung tiết lộ với hãng tin Bloomberg. Theo đó, Samsung sẽ tập trung vào những thay đổi về thiết kế và chất liệu trên nắp lưng của Galaxy S5 và ra mắt sản phẩm vào tháng 3 hoặc tháng 4, thay vì tại Mobile World Congress diễn ra vào tháng 3. Tháng 2 như nhiều tin đồn trước đó.

Lee Young Hee cho biết: “Chúng tôi đã giới thiệu các phiên bản của Galaxy S vào nửa đầu mỗi năm, vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4, và chúng tôi sẽ tiếp tục nhắm đến thời điểm này. “Khi chúng tôi ra mắt Galaxy S5, bạn cũng có thể mong đợi phiên bản tiếp theo của đồng hồ thông minh Galaxy Gear, với nhiều tính năng hơn và thiết kế được nâng cấp.”

Galaxy S5 sẽ sớm ra mắt với nhiều thay đổi về thiết kế và chức năng

Galaxy S5 sẽ sớm được ra mắt với nhiều thay đổi về thiết kế và chức năng

Từ những tiết lộ của Lee Young Hee, có thể thấy Samsung không chỉ ra mắt Galaxy S5 mà phiên bản tiếp theo của đồng hồ thông minh Galaxy Gear cũng sẽ xuất hiện và có nhiều thay đổi về thiết kế cũng như chức năng.

Cũng trong bài phỏng vấn của mình, Phó chủ tịch cấp cao của Samsung đã thẳng thắn thừa nhận rằng doanh số bán ra của Galaxy S4 thấp hơn so với kỳ vọng của chính Samsung và không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng vì doanh số bán ra quá nhiều. những điểm tương đồng về thiết kế với Galaxy S III. Do đó, Lee Young Hee khẳng định Galaxy S5 sẽ có sự thay đổi, đặc biệt là về thiết kế và màn hình.

Ông Lee thừa nhận: “Khi tung ra Galaxy S4 để thay thế cho Galaxy S3, nhiều người dùng không cảm thấy sự khác biệt nhiều giữa hai sản phẩm nên phản ứng của thị trường không tốt. “Đối với S5, chúng tôi sẽ tập trung vào những điều cơ bản, chủ yếu là về màn hình và chất liệu vỏ sau.”

Top MOD >>>  Facebook đàm phán mua lại công ty sản xuất máy bay không người lái

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S5 sẽ được trang bị lớp vỏ nhôm cao cấp thay thế cho lớp nhựa mà Samsung vẫn đang trang bị cho các sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, mặc dù Samsung không đề cập đến việc liệu họ có trang bị tính năng bảo mật võng mạc cho điện thoại thông minh Galaxy S5 của mình hay không, nhưng hãng tin Bloomberg Trích dẫn nguồn tin thân cận với Samsung, tính năng mới này sẽ xuất hiện trên Galaxy S5, như một câu trả lời cho tính năng bảo mật vân tay mà iPhone này trang bị cho iPhone 5S. Bản thân Lee Young Hee cũng “giấu nhẹm” về khả năng này.

“Nhiều người rất hào hứng với công nghệ nhận dạng võng mạc và chúng tôi đang nghiên cứu khả năng ứng dụng của công nghệ này”, Lee Young Hee “úp mở” về tính năng mới trên Galaxy S5.

Một thông tin liên quan khác, theo hãng tin ETNews (Hàn Quốc) dẫn nguồn tin nội bộ của Samsung tiết lộ rằng phiên bản Galaxy S5 sẽ được tung ra với vỏ kim loại, nhưng không hoàn toàn. Theo đó, mặt sau của Galaxy S5 sẽ được làm bằng thép không gỉ, trong khi các thành phần khác của sản phẩm vẫn sử dụng chất liệu nhựa quen thuộc.