[Full HD] PHỐ TRONG LÀNG – Tập 40 || Phim VTV1

[Full HD] PHỐ TRONG LÀNG – Tập 40 || Phim VTV1

[Full HD] PHỐ TRONG LÀNG – Tập 40 || Phim VTV1✔ Nội dung Tập 40: Lời yêu thương khiến bé Tình phải tìm “lối thoát” ✔ Xem trọn bộ “Phố trong làng” tại: ✔ Đăng ký kênh để cập nhật những tập mới và xem nhiều phim hay hơn: ✔ Nếu có nội dung những góp ý hay khiếu nại về bản quyền xin vui lòng liên hệ qua e-mail: lamphuc1504@gmail.com ✔ Phúc Huỳnh TV cùng bạn đến với chất lượng phim tốt nhất Chúc mọi người xem phim vui vẻ !! —– # phố trong làng tập40 # photronglang40 #photronglangtapmoi #vtvgiaitri #vtvgo # vtv1 —– Phim “Phố trong làng” là tác phẩm kể về cuộc chiến chống tệ nạn xã hội ở vùng quê của đạo diễn NSƯT Mai Hiên. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Nam (Anh Tuấn) – một công an viên được phân công về Tân Xuân đảm nhận công việc của công an xã. Tại đây, Thượng úy Nam gặp không ít khó khăn, va vấp ban đầu. Đạo diễn, NSƯT Mai Hiền chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối: “Phố trong làng là bộ phim có không gian về vùng quê Bắc Bộ, nhân vật chính là chiến sĩ công an. Trong phim không có cảnh rượt đuổi hay phá án hiện trường., cuộc điều tra hồi hộp gay cấn, thay vào đó là hình ảnh những chiến sĩ công an với chủ trương đưa lực lượng chính quy xuống xã. “Tạo thử thách cho họ, buộc họ phải vượt qua, quyết tâm hóa nó”. “Phố trong làng” quy tụ dàn diễn viên trẻ với nhiều gương mặt quen thuộc như Anh Tuấn, Ngọc Anh, Thu Minh, Mạnh Đạt … Bên cạnh việc phản ánh cuộc đấu tranh gay go, khốc liệt ở nông thôn, cuộc đối đầu giữa cái tốt và cái xấu, các những góc khuất của đám cán bộ tha hóa, khuấy đảo cuộc sống yên bình nơi thôn quê, phim còn mang đến câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Thượng úy Nam và Ngọc (Ngọc Anh) – cô y tá. xã. Phim “Phố trong làng” sẽ được phát sóng vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 sau khi Hương Vị Tình Bạn kết thúc. Hãy để mắt đến nó. .

[Full HD] PHỐ TRONG LÀNG – Tập 40 || Phim VTV1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZABZsVJreH0

Tags: #Full #PHỐ #TRONG #LÀNG #Tập #Phim #VTV1

Từ khóa: Phim Lãng Mạn,phố trong làng,phố trong làng tập 40,PTL 40,phố làng,pho trong lang tap 40,nam công an xã,pho trong lang 40,phố trong làng 40,pho trong lang vtv1,phố làng tập 40,làng trong phố tập 40,phim việt vtv1,xem phim phố trong làng tập 40 không quảng cáo,nhà thờ họ vũ,ông quyền,công an xã tên nam,phim hay,vtv giải trí,vtv giaitri,vtvgiaitri,vtv go,vtvgo,trọn bộ phố trong làng

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.