Tháng Mười Một 25, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Fujifilm X-A7: Máy ảnh không gương lật cho người mới giá phải chăng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mới đây, Fujifilm đã giới thiệu mẫu Máy ảnh mới nhất trong dòng máy ảnh mirrorless X nhưng có mức giá rẻ hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, X-A7. Theo như hãng giới thiệu, model này được thiết kế với bố cục và tính năng đơn giản, ít nút điều khiển và tập trung nhiều vào giao diện màn hình cảm ứng. Cũng có nghĩa mẫu Máy ảnh Fujifilm Điều này nhắm đến người dùng mới làm quen với nhiếp ảnh.

Điểm nổi bật của Fujifilm X-A7

X-A7 sử dụng cảm biến APS-C 24,2MP mới. Cảm biến này cho phép X-A7 lấy nét nhanh hơn 8,5 lần so với thế hệ trước X. Khả năng lấy nét của nó là 117 điểm lấy nét lai, kết hợp lấy nét theo pha và lấy nét theo độ tương phản. Mặt khác, khả năng nhận diện khuôn mặt và lấy nét mắt cũng được cải thiện. Dải ISO từ 200 – 12800, có thể mở rộng lên 100-51200. Tốc độ chụp liên tiếp 6fps.

fujfilm x-a7

Mặt sau của X-A7 vẫn không được trang bị kính ngắm như X-A5. Đổi lại là màn hình LCD mới với tỷ lệ 16: 9, 2,76 triệu điểm ảnh. Màn hình là màn hình cảm ứng xoay được có khớp ở cạnh máy dành cho những bạn thích quay vlog hay chụp ảnh selfie.

Top MOD >>>  Tai nghe Sony WI-C200: Âm thanh không quá ấn tượng nhưng vẫn đáng chọn ở tầm dưới 1 triệu

Tiếp theo là bố cục. Như đã nói, X-A7 hướng đến người dùng mới làm quen nên bố cục của nó tương đối đơn giản. Không tìm thấy quá nhiều nút trên xe máy ảnh không gương lật điều này. Nó bổ sung thêm chế độ Bright Mode, sử dụng HDR và ​​các cài đặt máy ảnh khác nhau để tạo ra những bức ảnh sáng hơn, sống động hơn với rất ít sự can thiệp của nhiếp ảnh gia. Nó cũng có một số chế độ và cảnh khác. Chẳng hạn như Đường mòn ánh sáng. Chế độ này cho phép bạn có được vẻ ngoài như mong muốn mà không cần tùy chỉnh nhiều.

Fujifim X-A7 có thể quay video tốt hơn với quay 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây, quay phim 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây. Thời hạn của hai chế độ này lần lượt là 15 phút và 30 phút. Đối với người dùng mới, đây là thời gian đủ. Ngoài ra, khi chụp một đối tượng chuyển động nhanh, bạn sẽ ít gặp phải hiện tượng màn trập lăn hơn.

fujfilm x-a7

Pin máy ảnh tiêu chuẩn WP-W126S, chụp 270 ảnh ở chế độ Bình thường hoặc 440 ảnh ở chế độ Tiết kiệm.

X-A7 có thể kết nối và truyền hình ảnh với điện thoại bởi bluetotoh LE. Nó cũng có một cổng USB-C để kết nối với máy vi tính, máy tính xách tay và để sạc.

fujfilm x-a7Giá bán của Fujifilm X-A7 là bao nhiêu?

Top MOD >>>  5 cách tìm iPhone bằng iCloud ngay cả khi tắt nguồn nhanh chóng nhất

Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-A7 có giá bán 700 USD (khoảng 16,2 triệu đồng), bao gồm body và lens kit FUJINON XC15-45mm f / 3.5-5.6 OIS PZ. Máy có bốn tùy chọn màu sắc gồm bạc đậm, xanh bạc, bạc nhạt và nâu lạc đà.