Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những ngôi sao hàng đầu và mua sắm thả ga tại Big off Online Friday 2017

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những ngôi sao hàng đầu và mua sắm thả ga tại Big off Online Friday 2017

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

“Ngày mua sắm trực tuyến – Thứ sáu trực tuyến” là một trong những sự kiện thương mại điện tử lớn nhất trong năm, được Chính phủ tổ chức thường niên theo phân công của Bộ Công Thương. Ngày mua sắm trực tuyến được tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi đồng thời thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Để tiếp nối thành công của sự kiện Online Friday Fall diễn ra vào ngày 29/09/2017 – ngày “Online Friday” năm nay với chủ đề “Nhà mới cuộc sống tốt đẹp hơn” sẽ diễn ra vào thứ 6 đầu tiên. đầu tiên của tháng 12, ngày 1 tháng 12 năm 2017 trên website www.onlinefriday.vn.

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday

Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday diễn ra từ 01-03 / 12

Bên cạnh 24h vàng “săn” chiết khấu khủng, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia Sự kiện LỚN – TẮT trong khuôn khổ chương trình được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 03 tháng 12 năm 01.02.03.

Sự kiện LỚN - TẮT Thứ Sáu Trực Tuyến 2017

Sự kiện BIG – OFF Online Friday 2017 được tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Biến cố BIG-OFF Online Friday 2017 được cho là một trong những sự kiện thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Sự kiện năm nay sẽ có sự tham gia của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp hàng đầu cả nước.

Top MOD >>>  Bánh trung thu Yến sào Khánh Hòa 2019 giá bao nhiêu tiền ?

Trong 03 ngày diễn ra sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động như: trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại các gian hàng, 03 ngày vàng “săn” khuyến mãi khủng – quà lớn với các hoạt động hấp dẫn như đấu giá, vòng quay may mắn , quét mã trúng thưởng…, thưởng thức chương trình giải trí nghệ thuật đỉnh cao với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Trọng Tấn, Only C, Lou Hoàng, Đinh Mạnh Ninh, Sơn Ngọc Minh, Đức Phúc,… cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Sự kiện LỚN - TẮT Thứ Sáu Trực Tuyến 2017

Các ca sĩ sẽ góp mặt trong sự kiện Big-off hứa hẹn sẽ mang đến không khí giải trí tươi mới cho người dân TP.HCM

Ban tổ chức hy vọng rằng, Sự kiện Trực tuyến BIG –OFF Thứ Sáu 2017 sẽ là cơ hội kết nối doanh nghiệp chặt chẽ hơn với thói quen mua sắm và tiếng nói của người tiêu dùng. Sự kiện Online Friday – Ngày hội mua sắm trực tuyến không chỉ góp phần kích cầu, tăng doanh thu cho doanh nghiệp dịp cuối năm 2017 mà còn là cơ hội giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng cũ bằng những sản phẩm giá ưu đãi có 1-0-2 và ngày càng gần khách hàng mới trong những năm tới.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập website: www.onlinefriday.vn

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời