Dòng máy lọc không khí nội địa Nhật Panasonic F-VXF65 liệu có tốt?

Dòng máy lọc không khí nội địa Nhật Panasonic F-VXF65 liệu có tốt?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhãn hiệu máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A nội địa Nhật đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi tình trạng ô nhiễm không khí đang diễn ra khá nghiêm trọng.

Máy lọc không khí Panasonic fvx65

1. Máy lọc không khí Panasonic F-VXF65 có gì đặc biệt

Dòng máy lọc không khí nội địa Nhật Bản này được áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu trong số các dòng máy lọc không khí hiện có trên thị trường.

– Sử dụng luồng gió 3 chiều (3 D) để lọc không khí bằng công nghệ Nano

– Máy có màn hình điều khiển LCD.

– Điều khiển 3 tốc độ với chế độ tự động và bình thường. – Nhiều chế độ gió lọc không khí, có chế độ lọc theo chế độ sinh học khi ngủ (sleep mode): 8h lựa chọn.

– Bộ lọc khí composite – siêu alleru chống vi khuẩn và enzym loại bỏ hoàn toàn khói thuốc lá, mùi hôi …

– Hiển thị chất lượng không khí đã lọc, chế độ sàng lọc.

– Tạo khí ion Nano kháng khuẩn làm sạch phòng ngủ. Lưu lượng lọc khí 2 m3 / giờ (Phù hợp với phòng có diện tích 50 m2).

– Ánh sáng cảm ứng cả ngày lẫn đêm

Giúp không khí sử dụng được sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu. Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A được đánh giá đặc biệt cao về khả năng khử các mùi khó chịu như mùi thuốc lá. Vì vậy, những gia đình có người hút thuốc lá, hay tại các quán ăn, quán nhậu thì máy hút bụi Panasonic F-PXL45A chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Top MOD >>>  Những smartphone đang sở hữu camera kép chụp ảnh siêu đẹp

Máy lọc không khí panasonic tốt như thế nào?

2. Giá máy lọc không khí nội địa Nhật Panasonic F-PXL45A bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Theo số liệu của Vzone, giá máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A rẻ nhất từ ​​3,5 triệu đồng. Với mức giá này, người dùng có được máy lọc không khí cho không gian rộng tới 40m2.

Để biết nơi bán máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A bạn có thể truy cập tại địa chỉ F-PXL45A https://websosanh.vn/s/panasonic+f+vxf65.htm

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời