Tháng Mười Một 27, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Đồng hồ Daniel Wellington của nước nào, mua chính hãng ở đâu giá tốt

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Đồng hồ Daniel Wellington của nước nào?

Daniel Wellington được thành lập bởi Filip Tysander tại một thị trấn nhỏ của Thụy Điển Uppsala, cách thủ đô Stockholm khoảng 1 giờ lái xe. Nơi đây có ngôi trường Uppsala nổi tiếng mà Filip Tysander – người sáng lập thương hiệu DW nổi tiếng từng theo học, bắt đầu hành trình chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của mình khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Đồng hồ Daniel Wellington có xuất xứ từ đâu?Đồng hồ Daniel Wellington có xuất xứ từ đâu? (Nguồn: mitomax.vn)

2. Lịch sử ra đời của hãng đồng hồ Daniel Wellington

Ngoài việc tìm hiểu những chiếc đồng hồ Daniel Wellington của nước nào thì lịch sử của thương hiệu này cũng được các tín đồ thời trang quan tâm. Không giống như quá trình phát triển của các thương hiệu đồng hồ khác, câu chuyện lịch sử của đồng hồ Daniel Wellington là hoàn toàn tình cờ.

Năm 2006, Filip Tysander đi du lịch Úc và gặp Daniel Wellington – một khách du lịch ba lô, đi khắp thế giới. Khi họ gặp nhau lần đầu, Daniel đeo một chiếc đồng hồ Rolex cũ với dây vải màu đen. Đây là điều rất ít mà Filip đã nhớ trong một thời gian dài ở Úc. Đó là lý do tại sao khi trở về Thụy Điển, anh thành lập công ty Daniel Wellington chuyên sản xuất dây Nato cho đồng hồ – lấy cảm hứng từ người bạn du lịch đó.

Top MOD >>>  Lens kit là gì? Giải thích kỹ tính năng 7 loại lens máy ảnh hiện nay

Năm 2009, Filip Tysander và anh trai đã mở một cửa hàng trực tuyến bán cà vạt, dây đeo Nato và đồng hồ Rolex giả. Rất lâu sau khi bán đồng hồ fake, anh đã tìm ra ý tưởng và phác thảo chiếc đồng hồ trông khá mỏng, bóng và đây cũng là tiền thân của các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Daniel Wellington hiện nay.

Năm 2011, Filip chỉ có số vốn 15 nghìn USD ít ỏi để bắt đầu bước chân vào lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Khi đó, mọi người đều cho rằng đây là con số quá ít để bắt đầu xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, trong 3 năm đó, công ty đã tiêu thụ hết 1 triệu sản phẩm với doanh thu khổng lồ 70 triệu USD chỉ trong năm 2014. Năm 2015, con số bán ra đã tăng lên 220 triệu USD và so với các ông lớn trên thị trường sản xuất đồng hồ.

Ngoài ra, tuy được thành lập tại Thụy Điển nhưng công ty có trụ sở chính lắp đặt động cơ tại Nhật Bản và các bộ phận, phụ kiện của đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc. Chính vì những lý do đó, công ty đã cân đối giữa giá cả và chất lượng cho sản phẩm của mình.

Filip Tysander - người sáng lập thương hiệu đồng hồ Daniel WellingtonFilip Tysander – người sáng lập thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington (Nguồn: digital.di.se)

Những thông tin trên đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc đồng hồ Daniel Wellington của nước nào để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của hãng. Giờ đây, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua đồng hồ chính hãng ở đâu mà sẽ rất tiện lợi và an tâm khi sở hữu những món phụ kiện giúp bạn tỏa sáng và tự tin hơn.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách sử dụng flycam drone quay đẹp dễ dàng di chuyển an toàn