Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 942 – Bình tập uống nhựa PP, 270ml

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mặc dù trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đồ dùng cho trẻ em nhưng Dr. Brown vẫn được đánh giá là thương hiệu uy tín, chất lượng, được nhiều mẹ Việt tin dùng. Thương hiệu Dr. Brown là thương hiệu của Mỹ nhưng hầu hết các sản phẩm của hãng trên thị trường Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy sản xuất tại Trung Quốc nhưng các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì quy trình sản xuất theo công nghệ Châu Âu, không phải hàng rẻ mà không đảm bảo chất lượng.

Bình sữa nhựa PP Dr. Brown 942, 270ml

Bình sữa nhựa PP Dr. Brown 942, 270ml

Dụng cụ ăn dặm Dr. Brown 942 – Bình uống sữa nhựa PP, 270ml được thiết kế đẹp mắt, xinh xắn, dùng cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên, tức là bé đang trong giai đoạn mọc răng. Thân bình được làm bằng nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại nên các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiệt trùng bình sữa cho bé bằng nước hoặc khi pha sữa nóng trực tiếp vào bình. Phần miệng của bình được làm bằng silicone rất mềm, sẽ không ảnh hưởng đến răng và nướu của bé. Đây cũng là giai đoạn bé tập uống sữa một mình nên chiếc chốt này sẽ giúp bé làm quen với việc chuyển từ bình sữa sang bình tập uống. Nước hoặc sữa chỉ chảy ra khi trẻ đang bú, nhưng nếu bình sữa bị nghiêng ngược hoặc nghiêng, nước hoặc sữa sẽ không tràn ra ngoài.

Top MOD >>>  Đánh giá sữa tăng chiều cao Asumiru của Nhật

Bình sữa nhựa PP Dr. Brown 942, 270ml

Bình sữa nhựa PP Dr. Brown 942, 270ml

Nắp bình trong suốt và cũng được làm bằng chất liệu hoàn toàn hợp vệ sinh và an toàn. Nắp hộp được thiết kế rất khoa học và chắc chắn. Ngoài ra, khăn lau Dr. Brown 942 – Bình tập uống nhựa PP còn có 2 tay cầm xinh xắn và vừa vặn với bàn tay nhỏ nhắn của bé. Hai tay cầm này có thể tháo rời để thuận tiện cho việc cất giữ hoặc mang theo.

Khăn lau Dr. Brown 942 – Bình tập uống nhựa PP có giá từ 230 nghìn, so với các thương hiệu khác thì không quá đắt. Vì vậy các mẹ có thể mua bình này cho bé tập uống nước, pha sữa.