Điều khiển điều hòa Midea có những chức năng gì ?

Điều khiển điều hòa Midea có những chức năng gì ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều khiển điều hòa Midea có mấy model?

Việc nắm rõ các model điều khiển midea không chỉ giúp bạn sử dụng tốt điều hòa midea khi mới mua mà còn giúp bạn biết cách mua điều khiển midea, model nào cần thay thế điều khiển. Bản vẽ của bạn bị hỏng hoặc bị mất.

Trên thị trường hiện nay, có 4 loại model điều khiển midea là MS11D1A-09CR, MS11D1A-12CR, MS11D1A-18CR và MS11D1A-24CR.

Model điều khiển MS11D1A-09CR có thể sử dụng cho điều hòa midea 1 chiều 9000BTU và điều hòa midea 2 chiều 9000BTU. Model MS11D1A-12CR có thể dùng cho điều hòa midea 12000BTU 1 chiều và điều hòa midea 12000BTU 2 chiều. Model MS11D1A-18CR có thể sử dụng cho 1 chiều midea 18000BTU và 2 chiều midea 18000BTU. Model điều khiển MS11D1A-24CR có thể sử dụng cho điều hòa midea 24000BTU 1 chiều và điều hòa midea 24000BTU 2 chiều.

Máy lạnh Midea có những chức năng gì?

Trên điều hòa midea có các chức năng sau:

Chế độ hoạt động: COOL, HEAT (chỉ có kiểu làm mát không có), DRY, FAN và AUTO. Chức năng cài đặt hẹn giờ trong vòng 24 giờ. Nhiệt độ cài đặt nhiệt độ trong nhà: 17 – 30 độ C

Máy lạnh Midea có những chức năng gì?
Máy lạnh Midea có những chức năng gì?

LCD đầy đủ chức năng (Màn hình tinh thể lỏng)

1 / Nút TEMP ▼: Nhấn nút này để giảm cài đặt nhiệt độ trong phòng mỗi lần 1 độ C đến 17 độ C

2 / Nút TEMP ▲: Nhấn nút này để tăng cài đặt nhiệt độ trong phòng mỗi lần 1 độ C đến 30 độ C.

3 / Nút chế độ: Mỗi lần nhấn nút này, chế độ hoạt động được chọn lần lượt như sau: AUTO-> COOL-> DRY->[HEAT]-> FAN-AUTO (Lưu ý: HEAT để làm ẩm / làm mát chỉ khả dụng cho thiết bị

4 / Nút thay đổi / hướng gió :: Nhấn nhanh nút này một lần để thay đổi hướng gió của cửa gió. Góc kính lái di chuyển 6 độ mỗi lần nhấn nút. Tiếp tục nhấn trong hơn 2 giây, cửa gió sẽ tự động di chuyển. Nhấn một lần nữa, thanh mái sẽ dừng lại. Khi mái âm di chuyển / di chuyển đến một vị trí nào đó ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát và sưởi ấm của điều hòa, mái âm sẽ tự động thay đổi hướng di chuyển (lên hoặc xuống).

5. Nút làm sạch không khí (trên một số kiểu máy) :: Khi nhấn nút này, bộ lọc ion / hút bụi Plasma (tùy thuộc vào kiểu máy) sẽ được tăng cường và giúp loại bỏ bụi phấn và tạp chất khỏi không khí.

6 / Nút tự làm sạch (tự động làm sạch) :: Nhấn nút này ở chế độ làm mát hoặc sấy khô, chức năng tự làm sạch được kích hoạt. Nhấn lại nút này sẽ tắt và tắt máy.

7 / Nút FOLLOW ME (đối với một số dòng máy) :: Nhấn nút này để bật chế độ follow me, màn hình hiển thị điều khiển từ xa là nhiệt độ thực tế tại vị trí đặt máy. Điều khiển từ xa gửi tín hiệu này đến máy điều hòa không khí 3 phút một lần cho đến khi nhấn lại nút follow me.

8 / Nút RESET: Khi nhấn nút reset, các thông số cài đặt hiện tại sẽ bị hủy và bộ điều khiển sẽ trở về thông số cài đặt ban đầu.

9 / Nút ON / OFF :: Nhấn nút này để khởi động máy trong nhà. Nhấn một lần nữa để tắt máy.

10 / Nút tốc độ quạt: Nhấn nút này để chọn tốc độ quạt theo trình tự: TỰ ĐỘNG – THẤP – TRUNG BÌNH và CAO. Mỗi lần nhấn nút, tốc độ quạt đã chọn sẽ thay đổi.

11 / Nút TIMER ON :: Nhấn nút này để kích hoạt cài đặt thời gian mở cửa tự động. Mỗi lần nhấn nút sẽ tăng cài đặt hẹn giờ lên 30 phút nếu thời gian cài đặt dưới 10 giờ. Khi thời gian cài đặt đạt 10 giờ, mỗi lần nhấn nút sẽ tăng thông số cài đặt từ 1 giờ đến 24 giờ. Để hủy cài đặt thời gian bật tự động, chỉ cần nhấn nút cho đến khi cài đặt thời gian là 0,0

12. Nút SLEEP: Nhấn nút này để tiết kiệm năng lượng. Nhấn một lần nữa để dừng chức năng này. Chức năng này chỉ có ở dòng máy làm lạnh, sưởi ấm hoặc tự động và duy trì nhiệt độ thoải mái nhất cho bạn. (Lưu ý rằng khi trình ghi nhật ký đang hoạt động ở chế độ SLEEP, chức năng này có thể bị hủy nếu bất kỳ nút nào được nhấn)

13 / Nút TẮT THỜI GIAN :: Nhấn nút này để kích hoạt cài đặt thời gian đóng cửa tự động. Mỗi lần nhấn nút sẽ tăng cài đặt hẹn giờ lên 30 phút nếu thời gian cài đặt dưới 10 giờ. Khi thời gian cài đặt lên đến 10 giờ, mỗi lần nhấn nút sẽ tăng thông số cài đặt lên 1 giờ. Để hủy bỏ thời gian tự động đóng cửa, chỉ cần nhấn nút cho đến khi thời gian 0.0 được đặt

14 / Nút KHÓA: Nhấn nút này để khóa cài đặt hiện tại và bộ điều khiển từ xa sẽ không nhận được bất kỳ tín hiệu nào ngoại trừ hoạt động KHÓA. Sử dụng chế độ khóa khi bạn muốn ngăn các cài đặt thay đổi đột ngột. Nhấn lại nút LOCK để hủy chức năng LOCK. Biểu tượng khóa sẽ xuất hiện trên màn hình điều khiển từ xa khi chức năng khóa được kích hoạt chắc chắn.

Cách sử dụng điều hòa midea hiệu quả, tiết kiệm điện

Top MOD >>>  Kinh nghiệm mua điều hòa mini 2 chiều

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.