Điều hòa TCL giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Giá điều hòa TCL khá rẻ rơi vào tầm 4 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc điều hòa TCL 9000BTU. So với các hãng điều hòa khác trên thị trường hiện nay thì đây là dòng điều hòa giá rẻ hàng đầu bên cạnh các dòng Midea, Casper…

Tuy nhiên, giá rẻ có đi kèm với chất lượng kém?

Thực tế, máy lạnh TCL được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng đặc biệt với việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu về máy lạnh, cụ thể:

Máy lạnh TCL 12000btu tiết kiệm điện giá rẻ
máy lạnh TCL giá rẻ, hiện đai

1. Máy lạnh TCL có dàn tản nhiệt được mạ vàng titan

Quạt điều hòa TCl được trang bị bộ tản nhiệt mạ vàng titan và hiệu suất tản nhiệt tốt hơn kim loại tới 2,25 lần. Năm nay, dàn tản nhiệt titan mạ vàng của máy lạnh TCL tiếp tục được tăng cường thêm một lớp bảo vệ giúp tăng khả năng chống oxi hóa, tăng tuổi thọ cho máy.

2. Máy lạnh TCL sử dụng Gas R410

Các thế hệ điều hòa “cổ” thường sử dụng gas R22 rất hao điện và không tối ưu hóa hiệu quả làm lạnh. Bạn sẽ có lúc cảm thấy khó chịu khi máy lạnh mấy tháng liền phải thay gas, tốn nhiều chi phí và cảm giác không lạnh. Sở hữu một chiếc điều hòa nhưng chỉ nghe tiếng “vù vù” như quạt gió thông thường, thời tiết nắng nóng càng thêm nóng bức.

Top MOD >>>  Mẹo để giảm hoá đơn tiền điện " kỷ lục " khi sử dụng điều hoà

Với mục tiêu thay thế hoàn toàn dòng gas cũ, điều hòa TCL thế hệ mới tạo ấn tượng hơn với hiệu quả làm lạnh nhanh hơn, đồng thời không gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. xung quanh.

3. Máy nén điều hòa TCL là “hàng hiệu”

Máy điều hòa không khí thường tìm thấy ba thành phần chính để tạo ra không khí lạnh. Điều này bao gồm dàn lạnh, dàn bay hơi và máy nén. Vai trò của máy nén rất quan trọng vì nó đóng vai trò trung gian giữa dàn lạnh và dàn bay hơi nằm bên trong công trình.

Về cơ bản, máy nén có nhiệm vụ chuyển đổi chất làm mát áp suất thấp từ dàn hơi thành chất làm lạnh cao áp, nóng khi di chuyển vào dàn lạnh. Có thể nói máy nén là cốt lõi của máy lạnh và việc làm lạnh có “ngon” hay không phụ thuộc rất nhiều vào máy nén.

Là một quý ông lịch sự thì không thể thiếu bộ vest, điều hòa TCL còn được trang bị máy nén “hàng hiệu” do các ông lớn trong ngành điện lạnh hàng đầu Nhật Bản như Toshiba, Panasonic, Hitachi… sản xuất.

4. Điều hòa TCL được sản xuất tại Indonesia

Đầu năm nay, TCL tiếp tục mở rộng sản xuất tại nhà máy Arisa, Indonesia. Đặc biệt, Arisa từng là nhà máy chuyên gia công các sản phẩm cao cấp xuất khẩu sang thị trường Mỹ và châu Âu. Kế thừa những ứng dụng công nghệ này, máy lạnh TCL 2018 tích hợp những tính năng mới như: Đảo gió 3D lan tỏa hơn, nâng cao hiệu quả làm lạnh; Bộ lọc 3in1 sạch hơn, kháng khuẩn tốt hơn, khử mùi tối ưu.

Top MOD >>>  Có nên mua điều hòa di động Koolman nhập khẩu từ Malaysia không?