Điều hòa Samsung 12000btu inverter AR12KVFSCUR – sự lựa chọn tốt cho các gia đình

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh Samsung là một trong những thương hiệu máy lạnh hiện đại, khả năng làm lạnh tốt, giá thành phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ từ 15-20m2 thì dòng điều hòa Samsung inverter AR12KVFSCUR là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Máy lạnh Samsung 12000btu inverter
Máy lạnh Samsung 12000btu inverter

1. Thiết kế ba chiều phá cách, hiện đại

Với thiết kế dàn lạnh ba mặt khác biệt so với các dòng máy lạnh treo tường khác trên thị trường, máy Máy lạnh Samsung AR12KVFSCUR Máy có thể dễ dàng phù hợp với mọi không gian dù hẹp hay rộng, đáp ứng nhu cầu làm mát của người tiêu dùng.

Đồng thời, thiết kế hình tam giác của biến tần Samsung 12000BTU này còn giúp tăng diện tích trao đổi khí, tăng hiệu quả làm lạnh đồng thời nâng cao khả năng lọc khí so với các kiểu dáng thiết kế. Cũ, từ đó mang đến cho người dùng một thiết bị vừa làm mát tốt vừa an toàn cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp với những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, trẻ sơ sinh, người già. và phụ nữ mang thai.

2. Máy lạnh Samsung inverter 12000BTU AR12KVFSCUR có khả năng làm lạnh cực tốt

Bên cạnh việc sử dụng gas lạnh thế hệ mới, dòng Máy lạnh Samsung inverter Máy còn được trang bị máy nén biến tần 8 cực hoàn toàn mới, vừa giúp tăng hiệu quả làm lạnh cho người dùng, vừa giúp điều hòa hoạt động bền bỉ hơn, đồng thời hoạt động êm ái hơn, không gây khó chịu. một số dòng máy lạnh khác trên thị trường.

Top MOD >>>  So sánh máy giặt Electrolux EWF85752 và LG WFD1417DD

Cùng với đó, máy lạnh Samsung AR12KVFSCUR với thiết kế hình tam giác, tăng góc thổi gió là yếu tố giúp máy lạnh Samsung inverter này có khả năng làm lạnh nhanh hơn các kiểu dáng truyền thống.

Ngoài ra, máy còn được trang bị các chế độ tiết kiệm điện như tự động điều chỉnh nhiệt độ nhờ cảm biến, Chế độ một người dùng – cũng góp phần tích cực trong việc tiết kiệm tiền điện hàng tháng cho người dân. sử dụng.

máy lạnh biến tần Samsusng
Máy lạnh Samsung inverter được trang bị nhiều tính năng tiết kiệm điện vượt trội.

3. Giá Samsung 12000btu inverter AR12KVFSCUR phải chăng

Hiện giá điều hòa Samsung AR12KVFSCUR được bán trên thị trường là 10,5 triệu đồng, đây là mức giá tầm trung cho một chiếc điều hòa inverter 12000btu.

Trong khi đó, các công nghệ và tính năng Máy lạnh Samsung inverter 12000btu Điều này mang lại, nó thuộc hàng cao cấp hơn rất nhiều so với các dòng điều hòa khác trên thị trường nên đây chắc chắn là khoản đầu tư hợp lý cho đông đảo người tiêu dùng.

Trên thị trường vẫn còn nhiều dòng Máy lạnh inverter 12000BTU Đến từ các thương hiệu khác, bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình để có thêm nhiều lựa chọn hơn là máy lạnh Samsung.