Điều hòa máy lạnh LG inverter V 9000 BTU có tiết kiệm điện?

Điều hòa máy lạnh LG inverter V 9000 BTU có tiết kiệm điện?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa nhiệt độ LG, đặc biệt là dòng điều hòa LG 9000BTU một chiều và hai chiều được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm vì phù hợp với những căn phòng nhỏ có diện tích dưới 15 mét vuông.

Công nghệ Inverter V trên máy lạnh LG được hãng công bố giúp máy lạnh LG inverter tiết kiệm đến 50% điện năng so với máy lạnh thông thường.

Vì thế Máy lạnh LG 9000BTU inverter Có thực sự tiết kiệm điện không? Giá của các dòng LG 9000BTU inverter này là bao nhiêu? Tôi có nên mua nó không?

Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác.

Máy lạnh LG 9000 BTU inverter V

LG 9000 BTU inverter V có tiết kiệm điện không?

Máy lạnh LG 9000btu inverter VNó có tiết kiệm điện không?

Công nghệ Inverter đã được sử dụng trên nhiều dòng điều hòa trên thị trường như Điều hòa panasonic, Điều hòa Daikin, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Hitachi… và thực tế là các dòng máy inverter đã được chứng minh là tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với các dòng máy thông thường không sử dụng máy điều hòa trong thời gian qua liên tục lâu dài.

Dòng điều hòa LG có công nghệ Inverter bao gồm các mức công suất âm tường, âm trần, tủ đứng, âm tủ. đèn hoa LG 9000BTU, Điều hòa LG 12000 BTU, điều hòa LG 18000 BTU… đều được chứng minh là tiết kiệm điện hơn các dòng không inverter.

Top MOD >>>  7 công nghệ màn hình tivi đỉnh nhất: LED, OLED, QLED, LCD, Plasma

Tuy nhiên, điều kiện để những dòng Điều hòa LG inverter Việc tiết kiệm điện này đồng nghĩa với việc bạn cần sử dụng điều hòa trong thời gian dài từ 2 tiếng liên tục trở lên mới phát huy được khả năng tiết kiệm điện. Còn đối với trường hợp sử dụng điều hòa ít, chỉ bật 30 phút, 1 tiếng là điều hòa LG inverter không thể tiết kiệm điện.

Giá máy lạnh LG 9000BTU inverter V bao nhiêu?

So với các dòng máy lạnh LG thông thường, các dòng máy LG trang bị công nghệ inverter thường đắt hơn từ 2 đến 3 triệu đồng tùy mức công suất.

Đặc biệt, Giá LG 9000 btu inverter khoảng 7 triệu đồng, với các dòng máy bạn có thể tham khảo như: Điều hòa LG V10ENP, Điều hòa LG 1 chiều Inverter V10BPB, Điều hòa LG 1 chiều Inverter V10ENT….

Giá LG inverter 9000 BTU 2 chiều dao động từ 10 triệu đồng với các model tham khảo như: Điều hòa 2 chiều Inverter LG B10ENC, Điều hòa LG 9000btu 2 chiều hoa B10ENC (R410A) …

Để biết giá các dòng điều hòa LG inverter 12000 BTU, 18000 BTU… và nơi bán điều hòa LG giá rẻ nhất, bạn có thể tham khảo

Điều hòa LG một chiều giá rẻ nhất

Điều hòa LG 2 chiều giá rẻ nhất

Kết luận: Điều hòa LG 9000 BTU inverter là chiếc điều hòa tiết kiệm điện được chứng minh là hàng đầu phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng tại Việt Nam. Biến tần LG là một trong những dòng máy điều hòa không khí tốt nhất mua

Top MOD >>>  Máy giặt Electrolux EWP85662 cho gia đình nhỏ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.