Điều hòa – Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV 1 chiều 9000btu có tiện ích nào đáng chú ý ?

Điều hòa – Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV 1 chiều 9000btu có tiện ích nào đáng chú ý ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh dây đai FTKQ25SVMV 8500BTU sở hữu công nghệ inverter tiết kiệm điện được nhiều người quan tâm và có những tiện ích vượt trội nhưng sản phẩm lại có mức giá rất phải chăng chỉ từ 8 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều mẫu Máy điều hòa không khí biến tần 9000 các nhãn hiệu khác. Dưới đây là các chức năng khác của mẫu điều hòa 1 chiều này để người dùng lựa chọn phù hợp:

Daikin FTKQ25SVMV
Điều hòa Daikin FTKQ25SVMV

Điều hòa Daikin FTKQ25SVMV làm lạnh nhanh

Tuy không phải là dòng máy lạnh được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất của Daikin nhưng Điều hòa 1 chiều 9000btu đaikin FTKQ25SVMV Có các tiện ích chăm sóc trải nghiệm người dùng cơ bản như làm lạnh nhanh, sấy khô, hẹn giờ, chế độ ngủ, chức năng tự làm sạch .. giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sử dụng gas R32, hoạt động êm ái

Một trong những tiêu chí để đánh giá một chiếc máy lạnh cao cấp là loại nhiên liệu sử dụng. Với máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV, người dùng sử dụng gas R32 chất lượng cao nhất giúp tiết kiệm điện, vận hành êm ái và thân thiện với môi trường, không có chất thải ảnh hưởng đến tầng ozon.

Máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV có công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Nhờ công nghệ inverter tiết kiệm điện, điều hòa 1 chiều 9000btu FTKQ25SVMV cho hiệu suất cao hơn, ít tiêu hao điện năng hơn. Khi khởi động động cơ sẽ chạy với công suất cao nhất và khi đạt đến nhiệt độ cần thiết sẽ giảm công suất để tiết kiệm điện.

Top MOD >>>  So sánh máy giặt 8kg dưới 5 triệu Samsung WA85M5120SW và LG WFS8019

Bạn có nên chọn máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV?

Nên chọn mua điều hòa đaikin FTKQ25SVMV nếu phòng khách của gia đình có không gian dưới 15 m2 và bạn muốn sở hữu một chiếc điều hòa đầy đủ chức năng, hoạt động êm ái, làm lạnh nhanh và đặc biệt là tiết kiệm điện. Trong tầm giá 8 triệu đồng, người dùng cũng chọn mua được một chiếc điều hòa chất lượng tốt nhưng giá lại rẻ hơn điều hòa 9000 một chiều, trong khi khả năng làm lạnh không thua kém nhiều, rất phù hợp túi tiền người dùng. cá nhân hoặc máy lạnh cho một không gian nhỏ.

Nếu gia đình bạn có diện tích căn phòng rộng dưới 15m2 muốn chọn mẫu Điều hòa 1 chiều 9000 btu nhưng với mức giá rẻ chỉ từ 5,5 – 7 triệu đồng bạn có thể tham khảo điều hòa Gree, Midea, Sharp ..

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.